LỚP HỌC NHIẾP ẢNH CHUYÊN SÂU PHO-102

LỚP HỌC NHIẾP ẢNH CHUYÊN SÂU PHO-102   

 

Lớp học nhiếp ảnh chuyên sâu Pho-102

Đây là lớp nhiếp ảnh chuyên sâu dành cho những ai muốn phát triển thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Lớp chú trọng vào các kĩ thuật cao cấp của nhiếp ảnh hiện đại. Thực hành với  các người mẫu chuyên nghiệp. Tiếp xúc và được hướng dẫn bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng theo từng thể loại. Lớp 102 giúp học viên có được kiến thức nhiếp ảnh, trải nghiệm, tự tin và Portfolio chuyên nghiệp để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khoá học. Nhiều nhiếp ảnh gia có tiếng hiện nay  trong nhiều thể loại đã trưởng thành từ lớp học này. 

Tham khảo hoạt động lớp học PHO-102 :
–  Buổi 4 chủ đề cưới lớp 102:  https://bow101.com/liebehuman-102/ 
–  Buổi 4 chủ đề cưới lớp 102: https://bow101.com/bts-buoi-cuoi-lop-102-voi-liebehuman-thang-82015/
–  Buổi 3 chủ để Thời Trang lớp 102: https://bow101.com/buoi-thu-3-lop-nhiep-anh-pho-102/
–  Buổi 2 chủ để Chân Dung lớp 102: https://bow101.com/bts-buoi-chan-dung-102-tai-tajmasago-82015/

Xem một số video Lớp Pho-102 :

 

Đối tượng : 

Chỉ dành cho những ai đã học qua Lớp Học Nhiếp Ảnh Định Hướng Pho-101, muốn tìm hiểu về những kỹ thuật chuyên sâu và định hình rõ hơn về các phong cách trường  muốn theo đuổi. Thực hành các kỹ thuật chuyên sâu và tạo portfolio với ekip chuyên nghiệp.

Thời gian học : 8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.  

Nội dung học : 8 buổi trong đó có 6 buổi thực hành shooting tại Studio và Location.  Bao gồm các thể loại chân dung thời trang, cưới, sản phẩm, studio nhưng chuyên về thực hành và phát triễn các kỹ thuật cao cấp hơn. 3 học viên sẽ làm việc trong 1 nhóm với từng ekip Model, Make Up, Thiết Kế Thời Trang, Stylist .v.v.v  

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion, DO… Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại : Bowphotography.com 

 Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008 . Giải thưởng Best of photography của photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication …. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắt khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BÀI VIẾT MỚI