fbpx
Home » Lớp Photoshop Nâng Cao – WORKFLOW XỬ LÝ HÌNH CƯỚI 11/2020

Lớp Photoshop Nâng Cao – WORKFLOW XỬ LÝ HÌNH CƯỚI 11/2020

LỚP HỌC PHOTOSHOP NÂNG CAO – WORKFLOW XỬ LÝ HÌNH CƯỚI PS-101

Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẽ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo Tips, làm theo nhưng không hiểu. Chương trình chúng tôi đưa ra khái niệm gọi là Định Hướng và Nâng Cao. Nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu học Photoshop một cách có định hướng. Dù đó là người mới bắt đầu làm quen hay đã biết Photoshop.

Với may mắn được sự truyền đạt từ chính các kỹ sư của Adobe, tại đây chúng tôi chỉ phân tích bản chất của từng chức năng, công cụ của Photoshop để mọi người có thể hiểu được từng pixel của mình, hiểu được tất cả các phương pháp mà người ta đặt tên ở trên là Photoshop đang làm gì và tác động đến hình ảnh của bạn thế nào. Hiểu được tất cả các plug-in, preset hay phần mềm nó đã làm thế nào và thay đổi từng pixel của bạn ra sao. Từ đó bạn có thể xử lý bất cứ vấn đề nào bạn muốn, bất cứ thể loại hình ảnh nào bạn muốn, làm bất cứ effect nào bạn muốn mà không phải ghi nhớ hay thuộc lòng bất cứ một phương pháp hay một công thức nào cả.

Với tư cách là Photographer, chúng tôi hiểu rõ điều QUAN TRỌNG NHẤT đối với một người chụp ảnh chuyên nghiệp đó chính là một WORKFLOW – hệ thống làm việc nhanh nhất và hiệu quả nhất, chứ không phải là từng vấn đề cụ thể. Và khi hiểu được bản chất từng vấn đề của Photoshop chúng ta có thể lựa chọn, chỉnh sửa, màu sắc và lên layout hàng trăm trang album ảnh cưới từ A-Z chỉ trong thời gian 1 giờ đồng hồ.

 

Với lợi thế đã đào tạo và chứng kiến sự thành công của hơn 4000 học viên đến từ mọi miền đất nước, Lớp Photoshop Nâng Cao – Workflow Xử Lý Hình Cưới PS-101 biết được những kiến thức nào là cần thiết nhất để trang bị cho mỗi học viên. Giáo trình được biên soạn và trực tiếp giảng dạy bởi Bow Letrinh – Photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực Ảnh Cưới, Thời Trang, Quảng Cáo. Anh từng đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008, Best of Photography của Photographer Forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication….Anh đang là cộng tác viên của nhiều tạp chí thời trang và đã thực hiện nhiều Shoot Quảng Cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.

VỀ LỚP HỌC:

Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẽ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo tips, làm theo công thức nhưng không hiểu rõ bản chất. Do đó chương trình chúng tôi đưa ra gọi là Định Hướng và Nâng Cao nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu Photoshop một cách có định hướng. Học viên sẽ học phân tích hình ảnh đồng thời phân tích công cụ, hiệu ứng của các phần mềm xử lý ảnh để có thể tự biết mình cần gì trong ảnh và phải làm gì để có hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra lớp học chú trọng đến quy trình xử lý ảnh hàng loạt làm sao nhanh nhất và hiệu quả nhất để đáp ứng được tốc độ làm việc chuyên nghiệp trong môi trường nhiếp ảnh như ảnh cưới, quảng cáo…..

 

ĐỐI TƯỢNG:

Đây là lớp học dành riêng cho các Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp và các Digital Imaging Artist đang làm việc trong ngành ảnh thương mại như Cưới, Thời Trang, Quảng Cáo…… Tuy nhiên lớp học cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các Graphic Designer muốn tìm hiểu về bản chất hình ảnh kỹ thuật số, bản chất các phần mềm xử lý hình ảnh, cũng như mong muốn có được hệ thống xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 

Workflow:

Đối vơi người chuyên nghiệp thì workflow quản lý và xử lý hình ảnh quan trọng hơn tất cả các yếu tố kỹ thuật. Lớp học hướng dẫn workflow quản lý và xử lý hình ảnh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Adjustment Layers:

Phân tích bản chất của tất cả Adjustment Layer chỉ để phục vụ việc hiệu chỉnh màu sắc sắc ánh sáng một cách nhanh và hiệu quả nhất mà không cần công thức hay preset.

Ánh sáng và tone màu:

Định hướng về ánh sáng màu sắc trong việc xử lý hình ảnh. Hiểu rõ bản chất để ứng dụng trong hình cươi, thời trang, quảng cáo…Để từ đó không phụ thuộc vào preset hay công thức của người khác để làm theo mà không hiểu.

Workflow xử lý ảnh cưới:

Hệ thống từ lúc chụp xong đến nhập file, lựa chọn, xử lý, retouch, lên layout album chỉ trong 1 giờ. Định hướng về màu sắc ánh sáng liên quan đến quy trình chụp ảnh và đồng nhất hệ thống màu sắc ánh sáng của nhiều photographer khác nhau với hệ thống thiết bị khác nhau khi chụp trong cùng một đám cưới.

Hiểu Digital Imaging:

Hiểu rõ về ảnh kỹ thuật số, các hệ màu RGB, CMYK, LAB color, Bit Depth để ứng dụng trong Color Managerment ứng dụng trong việc xử lý cũng như giao tiếp với đối tác và khách hàng trong ngành công nghiệp hình ảnh.

Blending Mode:

Hiểu sâu bản chất của từng Blending Mode để có thể ứng dụng trong việc làm chủ mọi yếu tố kỹ thuật về hình ảnh cũng như effect, để không phải chỉ làm theo nhưng không hiểu.

Retouch:

Không có một phương pháp hay kỹ thuật retouch nào hiệu quả nhất cho mọi trường hợp. Hiểu rõ bản chất của việc retouch và của tất cả các phương pháp retouch sẽ giúp ta có thể xử lý hiệu quả nhất.

Công cụ và chức năng:

Photoshop không hề khó nếu ta quy hoạch theo từng nhóm công cụ và chức năng. Hiểu rõ từng nhóm công cụ và chức năng giúp ta xử lý linh hoạt mọi trường hợp mà không cần theo tips. 
LỚP HẬU KỲ PHOTOSHOP KHÓA 67
THỜI GIAN: TỪ 6:00 PM ĐẾN 9:00 PM
5 BUỔI LIÊN TIẾP TỪ 11/11/2020 – 15/11/2020
ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HỌC PHÍ: 4.500.000 VND 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ SDT / ZALO: 0929 2222 08 Ms Uyên

Tham khảo các lớp học khác:
https://bow101.com/lop-hoc-nhiep-anh-101/

 

 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI