Lớp Photoshop Nâng Cao – WORKFLOW XỬ LÝ HÌNH CƯỚI PS-101

lop-photoshop-nang-cao-bow101

 

LỚP HỌC PHOTOSHOP NÂNG CAO – WORKFLOW XỬ LÝ HÌNH CƯỚI PS-101

Lớp học Photoshop định hướng và nâng cao

Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẽ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo Tips, làm theo nhưng không hiểu. Chương trình chúng tôi đưa ra khái niệm gọi là Định Hướng và Nâng Cao. Nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu học Photoshop một cách có định hướng. Dù đó là người mới bắt đầu làm quen hay đã biết Photoshop.

Với may mắn được sự truyền đạt từ chính các kỹ sư của Adobe, tại đây chúng tôi chỉ phân tích bản chất của từng chức năng, công cụ của Photoshop để mọi người có thể hiểu được từng pixel của mình, hiểu được tất cả các phương pháp mà người ta đặt tên ở trên là Photoshop đang làm gì và tác động đến hình ảnh của bạn thế nào. Hiểu được tất cả các plug-in, preset hay phần mềm nó đã làm thế nào và thay đổi từng pixel của bạn ra sao. Từ đó bạn có thể xử lý bất cứ vấn đề nào bạn muốn, bất cứ thể loại hình ảnh nào bạn muốn, làm bất cứ effect nào bạn muốn mà không phải ghi nhớ hay thuộc lòng bất cứ một phương pháp hay một công thức nào cả.

Với tư cách là Photographer, chúng tôi hiểu rõ điều QUAN TRỌNG NHẤT đối với một người chụp ảnh chuyên nghiệp đó chính là một WORKFLOW – hệ thống làm việc nhanh nhất và hiệu quả nhất, chứ không phải là từng vấn đề cụ thể. Và khi hiểu được bản chất từng vấn đề của Photoshop chúng ta có thể lựa chọn, chỉnh sửa, màu sắc và lên layout hàng trăm trang album ảnh cưới từ A-Z chỉ trong thời gian 1 giờ đồng hồ.

 

BOW101

 ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN HỌC LỚP PHOTOSHOP NÂNG CAO PS- 101 ?

 Bạn là PHOTOGRAPHER, là một người đã có quá trình chụp ảnh. Vì chỉ có Photographer mới hiểu được mình cần gì, nhu cầu tới đâu và làm sao để có được kết quả đúng ý và nhanh nhất có thể. Vì thế hiệu quả nhất nếu bạn là một photographer chuyên nghiệm sống bằng nghề ảnh.

 Bạn là người đã trải nghiệm qua Photoshop và vẫn đang làm việc với Photoshop. Lớp học sẽ không chỉ bạn mở file và save file thế nào. Lớp học sẽ không đưa ra công thức bước 1 bước 2 để bạn có thể ghi chép lại để làm theo. Lớp học phân tích bản chất của từng chức năng của Photoshop nên bạn sẽ phải trải nghiệm nhiều với Photoshop mỗi ngày để có thể ứng dụng được hết kiến thức đồ sộ của lớp.

 Bạn là người đã học qua Photoshop nhưng vẫn đang làm việc với vài phương pháp hay công thức nhàm chán. Bạn muốn thực sự thay đổi cách làm việc nhanh hiệu quả và đa dạng hơn dựa trên chính nhu cầu của bạn chứ không phụ thuộc vào phương pháp hay công thức nào nữa.

 Bạn là nhà quản lý, điều hành các công ty hay Studio hình ảnh. Có thể bạn sẽ không thể làm nhanh bằng một nhân viên hay một photographer chuyên nghiệp. Nhưng bạn có thể hiểu được bạn chất và phân tích được nhân viên của bạn có thực sự làm việc hiệu quả nhất so với yêu cầu bạn đưa ra hay không.

Với lợi thế đã đào tạo và chứng kiến sự thành công của hơn 4000 học viên đến từ mọi miền đất nước, Lớp Photoshop Nâng Cao – Workflow Xử Lý Hình Cưới PS-101 biết được những kiến thức nào là cần thiết nhất để trang bị cho mỗi học viên. Giáo trình được biên soạn và trực tiếp giảng dạy bởi Bow Letrinh – Photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực Ảnh Cưới, Thời Trang, Quảng Cáo. Anh từng đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008, Best of Photography của Photographer Forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication….Anh đang là cộng tác viên của nhiều tạp chí thời trang và đã thực hiện nhiều Shoot Quảng Cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.

 Xem Portfolio của giảng viên tại đây:    Bowphotography.com 

 Nội dung Lớp học Photoshop 101 :  

– Workflow làm việc chuyên nghiệp.
– Hiểu cặn kẽ về bản chất của ánh sáng và màu sắc trong Photoshop.
– Các phương pháp và định hướng Retouch hiện đại.  
– Phân tích, hiểu và ứng dụng các tone màu lên ảnh một cách chủ động và có giá trị .  
– Kiến thức định hướng để tự phát triển các kỹ thuật Photoshop theo sự sáng tạo của mình về thẩm mỹ cũng như về kỹ thuật, nhằm đáp ứng được thị trường Commercial chuyên nghiệp.
– Phân tích tầm quan trọng của kiến thức nhiếp ảnh đối với kỹ thuật Photoshop. 
– Workflow hậu kỳ ảnh cưới từ khâu lựa chọn hình ảnh, convert raw-jpeg, chỉnh ánh sáng màu sắc, retouch, lên layout album và xuất file đi in chỉ trong thời gian ngắn nhất.  
 
 Sự khác biệt so với các lớp học Photoshop khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắt khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.
 

 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BÀI VIẾT MỚI