fbpx
Home » LỚP HỌC NHIẾP ẢNH ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PHO-101, Tháng 12-2020

LỚP HỌC NHIẾP ẢNH ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PHO-101, Tháng 12-2020

Lớp học Nhiếp Ảnh Định Hướng và Nâng Cao PHO-101 là lớp chủ lực và nổi tiếng nhất của Bow101. PHO-101 đã tạo được tiếng vang nhất định nhờ khối lượng kiến thức nhiếp ảnh đồ sộ và hiện đại. Phương pháp có tính định hướng cao. Lớp học nhiếp ảnh 101 là tiền đề cho các thể loại nhiếp ảnh và trường phái nhiếp ảnh sẽ được phát triển theo cách riêng của từng học viên. Lớp đã đào tạo ra rất nhiều NAG chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Giáo trình lớp học nhiếp ảnh 101 không những cập nhật những trường phái phong cách nhiếp ảnh tiên tiến của thế giới, mà hơn hết là định hướng để phát triển cái tôi cá nhân của từng người. Chính vì vậy mà lớp 101 đã đào tạo ra rất nhiều NAG có tiếng trên thị trường trong nhiều lĩnh vực nhiếp ảnh hiện nay.

Chú ý: Đây không phải lớp nhiếp ảnh cơ bản 

ĐỐI TƯỢNG:  

Những người đã có quá trình chơi nhiếp ảnh muốn hệ thống lại kiến thức và nền tảng của mọi kỹ thuật. Định hướng về kỹ thuật, phong cách, trường phái để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp. Phát triển sự sáng tạo cá nhân. Lớp học nhiếp ảnh 101 chú trọng phân tích và tư duy. Đây không phải lớp cơ bản cho người chưa biết gì cũng không phải lớp hướng dẫn sử dụng máy A.B.C …..Đối tượng tham dự nên có quá trình chụp ảnh ít nhất là 6 tháng tới 1 năm hoặc đã học chụp ảnh qua các lớp nhiếp ảnh cơ bản khác.

THỜI GIAN HỌC:

 8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.

NỘI DUNG:

Lớp học bao gồm những key chính được Bow Letrinh chọn lọc từ giáo trình nhiếp ảnh mà Bow Letrinh được đào tạo tại Mỹ suốt 4 năm. Cộng thêm những kinh nghiệm và trải nghiệm trong nhiều năm làm việc trong môi trường nhiếp ảnh hiện đại tại Mỹ và Việt Nam. Lớp học luôn nhận được sự hỗ trợ  liên tục về kiến thức từ các Nhiếp Ảnh Gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Thời Trang, Cưới, Quảng Cáo, Phóng Sự tại Mỹ và Việt Nam nhằm cập nhật các tư duy mới về Nhiếp Ảnh trên thế giới.

  • Buổi 1: Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh để có thể tự sáng tạo trong môi trường chuyên nghiệp.  Định hướng trong việc sử dụng kỹ thuật, làm chủ tao tác máy, bố cục, hiệu ứng tiêu cự. Định hướng về tư duy tìm kiếm bố cục trong tất cả location.

  • Buổi 2: Các yếu tố của ảnh chân dung từ Tương tác model, tương tác CDCR, Posing, nắm bắt tâm lý và điều khiển tâm lý nhân vật trong lúc chụp. Ứng dụng cho các thể loại ảnh khác nhau như cưới thời trang .v.v.v đến phương pháp đặt cái tôi cá nhân vào hình ảnh để tạo sự khác biệt về hình ảnh.
    Hệ thống và định hướng về các loại ánh sáng. Phương pháp quan sát và tận dụng ánh sáng tự nhiên phức tạp.  

  • Buổi 3: Áp dụng phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp phong cảnh để thực hiện các thể loại ảnh khác như cưới, quảng cáo .v.v.v

  • Buổi 4: WorkFlow hệ thống lựa chọn xử lý hình cưới hàng trăm trăm trang chỉ trong vòng 1 tiếng. Kiến thức cốt lỏi của Adobe Photoshop. Các vấn để cốt lõi của Photoshop. Các Key chính của Photoshop như ánh sáng màu sắc Color Tonning, Blending Mode.v.v.v Sau buổi này có thể tự biết mình cần gì và sẽ phải làm gì với Photoshop.

  • Buổi 5: Đèn Flash và Studio. Các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của Flash, Làm chủ ánh sáng Flash trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Làm chủ và hiểu được giá trị của ánh sáng Flash trong hình ảnh. Ánh sáng Studio cơ bản. Định hướng trong việc chọn lựa ánh sáng Studio cho các thể loại và phong cách ảnh khác nhau. 

  • Buổi 6: Làm việc trong Studio, làm chủ mọi ánh sáng studio trong môi trường làm việc của Việt Nam. Hiểu rõ bản chất của các loại ánh sáng và thiết bị studio để có lựa chọn phù hợp cho công việc. 

  • Buổi 7: Phân tích kỹ thuật, kinh nghiệm các phong cách ảnh cưới khác nhau trên thế giới. Phân loại, phân tích các phương pháp và các trường phái ảnh cưới hiện đại để tìm hướng đi riêng cho mình. Các kiến thức về giá trị cốt lõi của hình cưới Pre-Wedding. Các phương pháp đoán biết tình huống. Di chuyển và bắt khoảnh khắc trong Phóng Sự Cưới. Các kỹ thuật sử dụng đèn Flash trong Phóng Sự Cưới. Thông tinh hình ảnh trong ảnh Phóng sự cưới.  Các vấn đề về Brading & Marketing – quảng bá và xây dựng thương hiệu cưới. Quy trình quản lý hệ thống, chốt deal, phát triễn sản phẩm và chắm sóc khách hàng.

  • Buổi 8: Tổng hợp các kiến thức và thảo luận thực hành để định hướng phong cách. Phân tích phương pháp tiếp cận và làm việc của các thể loại  nhiếp ảnh khác như Documentary, Stock – Advertising, Fashion, Architect….  Chia sẻ các resources để tham khảo và nghiên cứu học hỏi cũng như tư liệu để làm việc trong tương lai .

LỚP NHIẾP ẢNH PHO-101 KHÓA 67 (13/12/2020)

THỜI GIAN: TỪ 6:00 PM ĐẾN 9:00 PM 
9 BUỔI – 8 NGÀY LIÊN TIẾP TỪ 13/12 ĐẾN NGÀY 20/12

ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
LIÊN HỆ : 0929 2222 08  Ms Uyên 

HỌC PHÍ: 9.000.000 VND

 

SDT / ZALO: 0929 2222 08

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication…. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm, Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO… Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI