Thông tin lịch học các lớp nhiếp ảnh của Bow101

KHOÁ 58 THÁNG 05 NĂM 2019

CÁC LỚP HỌC VÀ WORKSHOP BOW102  THAM KHẢO TẠI ĐÂY :      http://bow102.com/

XEM HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC TẠI ĐÂY :  https://bow101.com/workshop-nhiep-anh/

——————————————————-

LỚP HỌC NHIẾP ẢNH ĐỊNH HƯỚNG PHO-101 
  

BOW-PHO101

Lớp Học Nhiếp Ảnh Định Hướng và Nâng Cao PHO-101 là lớp chủ lực và nổi tiếng nhất của Bow101. PHO-101 đã tạo được tiếng vang nhất định nhờ khối lượng kiến thức nhiếp ảnh đồ sộ và hiện đại. Phương pháp có tính định hướng cao. Lớp 101 là tiền đề cho các thể loại nhiếp ảnh và trường phái nhiếp ảnh sẽ được phát triển theo cách riêng của từng học viên. Lớp học đã đào tạo ra rất nhiều NAG chuyên nghiệp và nổi tiếng. Lớp 101 không những cập nhật những trường phái phong cách nhiếp ảnh tiên tiến của thế giới, mà hơn hết là định hướng để phát triển cái tôi cá nhân của từng người. Chính vì vậy lớp học nhiếp ảnh 101 đã đào tạo ra rất nhiều NAG có tiếng trên thị trường trong nhiều lĩnh vực nhiếp ảnh hiện nay.

Chú ý: đây không phải là Lớp Học Nhiếp Ảnh Cơ Bản nhé.


Đối tượng :
Những người đã có quá trình chơi nhiếp ảnh muốn hệ thống lại kiến thức và nên tảng của mọi kỹ thuật. Định hướng về kỹ thuật, phong cách, trường phái để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp. Phát triển sự sáng tạo cá nhân. Lớp này chú trọng phân tích và tư duy. Đây không phải lớp cơ bản cho người chưa biết gì cũng không phải lớp hướng dẫn sử dụng máy A.B.C …..Đối tượng tham dự nên có quá trình chụp ảnh ít nhất là 6 tháng tới 1 năm hoặc đã học chụp ảnh qua các lớp học nhiếp ảnh cơ bản khác.

Thời gian học : 8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.  

Nội dung học: bao gồm những key chính được Bow Letrinh chọn lọc từ giáo trình nhiếp ảnh mà Bow Letrinh được đào tạo tại Mỹ suốt 4 năm. Cộng thêm những kinh nghiệm và trải nghiệm trong nhiều năm làm việc trong môi trường nhiếp ảnh hiện đại tại Mỹ và Việt Nam. Lớp học luôn nhận được sự hỗ trợ liên tục về kiến thức từ các Nhiếp Ảnh Gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Thời Trang, Cưới, Quảng Cáo, Phóng Sự tại Mỹ và Việt Nam nhằm cập nhật các tư duy mới về Nhiếp Ảnh trên thế giới.

  • Buổi 1: Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh để có thể tự sáng tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Định hướng trong việc sử dụng kỹ thuật, làm chủ tao tác máy, bố cục, hiệu ứng tiêu cự. Định hướng về tư duy tìm kiếm bố cục trong tất cả location.
  • Buổi 2: .Các yếu tố của ảnh chân dung từ Tương tác model, tương tác CDCR, Posing, nắm bắt tâm lý và điều khiển tâm lý nhân vật trong lúc chụp. Ứng dụng cho các thể loại ảnh khác nhau như cưới, thời trang .v.v.v đến phương pháp đặt cái tôi cá nhân vào hình ảnh để tạo sự khác biệt về hình ảnh.
    Hệ thống và định hướng về các loại ánh sáng. Phương pháp quan sát và tận dụng ánh sáng tự nhiên phức tạp.  
  • Buổi 3: Áp dụng phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp phong cảnh để thực hiện các thể loại ảnh khác như cưới, quảng cáo .v.v.v
  • Buổi 4: WorkFlow hệ thống lựa chọn xử lý hình cưới hàng trăm trang chỉ trong vòng 1 tiếng. Kiến thức cốt lõi của Adobe Photoshop. Các vấn đề cốt lõi của Photoshop. Các  Key chính của Photoshop như ánh sáng, màu sắc Color Tonning, Blending Mode.v.v.v Sau buổi này có thể tự biết mình cần gì và sẽ phải làm gì với Photoshop.  
  • Buổi 5: Đèn Flash và Studio. Các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của Flash, làm chủ ánh sáng Flash trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Làm chủ và hiểu được giá trị của ánh sáng Flash trong hình ảnh. Ánh sáng Studio cơ bản. Định hướng trong việc chọn lựa ánh sáng Studio cho các thể loại và phong cách ảnh khác nhau.  
  • Buổi 6: Làm việc trong Studio, làm chủ mọi ánh sáng studio trong môi trường làm việc của Việt Nam. Hiểu rõ bản chất của các loại ánh sáng và thiết bị studio để có lựa chọn phù hợp cho công việc. 
  • Buổi 7: Phân tích kỹ thuật, kinh nghiệm các phong cách ảnh cưới khác nhau trên thế giới. Phân loại, phân tích các phương pháp và các trường phái ảnh cưới hiện đại để tìm hướng đi riêng cho mình. Các vấn đề về marketing và tạo dựng thương hiệu cưới. Các kiến thức về giá trị cốt lõi của hình cưới Pre-Wedding. Các phương pháp đoán biết tình huống. Di chuyển và bắt khoảnh khắc trong Phóng Sự Cưới. Các kỹ thuật sử dụng đèn Flash trong Phóng Sự Cưới. Thông tinh hình ảnh trong ảnh Phóng sự cưới.  
  • Buổi 8: Tổng hợp các kiến thức và thảo luận thực hành để định hướng phong cách. Phân tích phương pháp tiếp cận và làm việc của các thể loại  nhiếp ảnh khác như Documentary, Stock – Advertising, Fashion, Architect….  Chia sẻ các resources để tham khảo và nghiên cứu học hỏi cũng như tư liệu để làm việc trong tương lai .

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. Giải thưởng Best of photography của photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication…. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm, Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion, DO… Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:  Bowphotography.com

LỚP HỌC NHIẾP ẢNH CHUYÊN SÂU PHO-102
  

nhiep anh 102

Đây là lớp học nhiếp ảnh chuyên sâu dành cho những ai muốn phát triển thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Lớp học chú trọng vào các kĩ thuật cao cấp của nhiếp ảnh hiện đại. Thực hành với  các người mẫu chuyên nghiệp. Tiếp xúc và được hướng dẫn bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng theo từng thể loại. Lớp 102 giúp học viên có được kiến thức, trải nghiệm, tự tin và Portfolio chuyên nghiệp để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khoá học. Nhiều nhiếp ảnh gia có tiếng hiện nay trong nhiều thể loại đã trưởng thành từ lớp học nhiếp ảnh này.

* Thông báo: Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhiệt tình Lớp Học Nhiếp Ảnh PHO-102 trong suốt thời gian qua. Như các bạn đã biết lớp học nhiếp ảnh PHO-102 thời gian qua đã có tiếng vang nhất định, luôn full kín danh sách đăng ký mỗi khoá. Mỗi buổi học của PHO-102 luôn được sự hỗ trợ của các Models, Hoa Khôi, Hoa Hậu  hàng đầu Việt Nam, Có được sự hỗ trợ của các chuyên gia thời trang, Make Up, Stylist nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Sự hướng dẫn của các NAG hàng đầu Việt Nam trong từng thể loại nhiếp ảnh.Và đặc biệt là các Location chuyên nghiệp và cao cấp nhất TP.HCM. Chính vì thế công tác tổ chức rất mất thời gian đồng thời chi phí, học phí cho lớp học khá lớn. Để nhiều bạn dễ dàng tiếp cận với lớp học hơn đồng thời tiết kiệm thời gian của người học cũng như đơn vị tổ chức. Từ tháng 1 năm 2015 Bow101 sẽ chia nhỏ lớp học ra thành từng buổi Workshop với các chủ đề riêng lẻ. Các bạn nhớ theo dõi nhé.

Tham khảo hoạt động Lớp Học Nhiếp Ảnh PHO-102 :

–  Buổi 4 chủ để cưới lớp học 102:  https://bow101.com/liebehuman-102/
–  Buổi 3 chủ để Thời Trang lớp học 102: https://bow101.com/buoi-thu-3-lop-nhiep-anh-pho-102/
–  Buổi 2 chủ để Chân Dung lớp học 102: https://bow101.com/bts-buoi-chan-dung-102-tai-tajmasago-82015/

Đối tượng : 

Chỉ dành cho những ai đã học qua Lớp Học Nhiếp Ảnh Định Hướng Pho-101, muốn tìm hiểu về những kỹ thuật chuyên sâu và định hình rõ hơn về các phong cách trường  muốn theo đuổi. Thực hành các kỹ thuật chuyên sâu và tạo portfolio với ekip chuyên nghiệp .

Thời gian học :8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.

Nội dung học: 8 buổi trong đó có 6 buổi thực hành shooting tại Studio và Location.  3 học viên 1 nhóm làm việc riêng với từng ekip Model, Make Up, Thiết Kế Thời Trang, Stylist .v.v.v
Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. Giải thưởng Best of photography của photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication…. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm, Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion, DO… Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:  Bowphotography.com

Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh nơi khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắt khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  


LỚP HỌC PHOTOSHOP ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PS-101


Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẽ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo Tips, làm theo nhưng không hiểu. Bất cứ công cụ nào cũng cần thiết và hiệu quả nhất trong một trường hợp nhất định. Do vậy chương trình chúng tôi đưa ra gọi là Định Hướng và Nâng Cao. Nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu Photoshop một cách có định hướng. Dù đó là mới bắt đầu làm quen hay đã biết Photoshop. Học viên sẽ học phân tích hình ảnh đồng thời phân tích công cụ, hiệu ứng của Photoshop để có thể tự biết mình cần gì trong ảnh và phải làm gì để có hiệu quả như trong đầu mong muốn..

bow101-PS100

Đối Tượng:  Đây là lớp học Photoshop dành cho nhiếp ảnh  cần bạn đã có máy ảnh DSLR và đã có quá trình chụp ảnh. .

Thời gian học:     8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng

Nội dung bao gồm:

Nội dung bao gồm các phần chính: workflow làm việc chuyên nghiệp. Hiểu cặn kẽ về bản chất của ánh sáng và màu sắc trong Photoshop. Các phương pháp và định hướng Retouch hiện đại. Phân tích, hiểu và ứng dụng các tone màu lên ảnh một cách chủ động và có giá trị. Kiến thức định hướng để tự phát triển các kỹ thuật Photoshop theo sự sáng tạo của mình về thẩm mỹ cũng như về kỹ thuật nhằm đáp ứng được thị trường Commercial chuyên nghiệp. Phân tích tầm quan trọng của kiến thức nhiếp ảnh đối với kỹ thuật Photoshop.

– Work flow.
– Color setting và reference.
– Hiểu sâu về ảnh digital imaging .
– Adobe Bridge -Adobe Camera Raw ( Lightroom ) – Photoshop.
– Tools và các ứng dụng khác nhau.
– Các Adjustment : Curve, Color Balance, Selective Color .v.v.v.Các ứng dụng khác nhau cho từng công cụ, hiệu ứng.
– Blending Mode và các ứng dụng khác nhau cho từng mode.
– Correct Color và Ánh Sáng. làm chủ màu sắc và ánh sáng bằng nhiều phương pháp khác nhau.
– Các Tone màu và Các cách thể hiện màu sắc khác nhau.
– Các Filter và Effect với các ứng dụng khác nhau.
– Chất lượng hình ảnh để in ấn, Design album cưới với Adobe Indesign.
Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication ….Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.


Sự khác biệt so với các lớp học Photoshop nơi khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắt khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.

 

Facebook Comments