fbpx
Home » Lịch học các lớp nhiếp ảnh của Bow101

Lịch học các lớp nhiếp ảnh của Bow101

BOW101

 • SỐ ĐT / ZALO: 0929 2222 08

LỚP NHIẾP ẢNH ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PHO-101

VỀ LỚP HỌC:

 • Lớp nhiếp ảnh định hướng và nâng cao Pho-101 là lớp chủ lực và nổi tiếng nhất của Bow101, đã đào tạo hơn 5000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khắp Việt Nam và trên thế giới từ 2012 đến nay.
 • Lớp 101 là tiền đề cho các thể loại nhiếp ảnh và trường phái nhiếp ảnh sẽ được phát triển theo cách riêng của từng học viên.
 • Lớp học không chú trọng đến các công thức hay tips mà chú trọng đến bản chất hình ảnh cũng như quy trình dịch vụ của ngành công nghiệp hình ảnh.   

ĐỐI TƯỢNG

 • Những ai muốn hệ thống lại kiến thức nền tảng của mọi kỹ thuật, mọi thể loại và mọi phong cách nhiếp ảnh. 
 • Những ai muốn phát triển sự cái tôi cá nhân trong hình ảnh một cách bài bản không chiêu trò. 
 • Những ai muốn có quy trình làm việc thương mại bài bản và chuyên nghiệp.  
 •  Lớp này chú trọng phân tích và tư duy,  không phải lớp cơ bản hướng dẫn sử dụng máy

NỘI DUNG KHÓA HỌC

BUỔI 1: ĐỊNH HƯỚNG VỀ THAO TÁC MÁY

Định hướng trong việc sử dụng kỹ thuật, làm chủ tao tác máy. Định hướng về Bố Cục và Hiệu Ứng Tiêu Cự trong việc thể hiện Cảm Xúc và Kịch Tính hình ảnh. Tư duy tìm kiếm bố cục trong tất cả location.

BUỔI 2: ĐỊNH HƯỚNG ẢNH CHÂN DUNG

Phân tích kỹ thuật và các yếu tố tương tác nắm bắt tâm lý - làm chủ cảm xúc nhân vật. Từ đó có thể ứng dụng trong ảnh Pre-Wedding, Phóng Sự Cưới, Thời trang, Streetlife…. Các định hướng đặt cái tôi cá nhân vào hình ảnh.

BUỔI 3: ĐỊNH HƯỚNG VỀ ÁNH SÁNG

Phân tích bản chất của các loại ánh sáng tự nhiên dựa trên thẩm mỹ và khoa học để làm nền tảng ứng dụng trong việc tạo cảm xúc hoặc kịch tính của hình ảnh.
Ứng dụng đa dạng trong nhiều thể loại hình ảnh thương mại khác nhau.

BUỔI 4: ĐỊNH HƯỚNG VỀ HẬU KỲ HÌNH ẢNH

Hướng dẫn phương pháp xử lý hình ảnh trong thời gian ngắn nhất. Kiến thức nền tảng của các phần mềm xử lý hình ảnh ứng dụng trong quy trình ảnh cưới , quảng cáo, thời trang …

BUỔI 5: ĐỊNH HƯỚNG VỀ ÁNH SÁNG FLASH

Làm chủ Artificial Light trong các điều kiện môi trường khác nhau. Hiểu được giá trị và tầm quan trọng của ánh sáng nhân tạo trong hình ảnh. Định hướng trong việc chọn lựa ánh sáng Studio cho các thể loại và phong cách khác nhau.

BUỔI 6: ĐỊNH HƯỚNG ÁNH SÁNG STUDIO

Làm chủ mọi ánh sáng studio trong môi trường làm việc của Việt Nam. Hiểu rõ bản chất của các loại ánh sáng và thiết bị studio để có lựa chọn phù hợp cho các thể loại hình ảnh khác nhau trong studio

BUỔI 7: ĐỊNH HƯỚNG VỀ ẢNH CƯỚI

Quy trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Kỹ thuật giá trị cốt lỏi của hình cưới. Quy trình tương tác và nắm bắt tâm lý trong ảnh pre-wedding. Quy trình storytelling của ảnh phóng sự ngày cưới. Phân tích nhiều cách tiếp cận hình ảnh khác nhau.

BUỔI 8: ĐỊNH HƯỚNG THƯƠNG MẠI NHIẾP ẢNH

Phân tích phương pháp tiếp cận và quy trình làm việc của các thể loại nhiếp ảnh khác như Documentary, Fashion, Architect,Advertising... Chia sẻ các resources để tham khảo và nghiên cứu trong tương lai

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN:

NAG Bow Letrinh
 • Bow Letrinh là photographer người Mỹ gốc Việt hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. – Giải thưởng Best of Photography của Photographer Forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication…. 
 • Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như: Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion, DO… Anh đã thực hiện nhiều buổi chụp cho các chiến dịch Quảng Cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới như Heineiken , Vascara…. 
 • Anh từng làm giám khảo các cuộc thi thời trang và nhiếp ảnh của Việt Nam và thế giới như : Giám khảo Photo Face-Off của Canon Singapore trên History Channel. Giám khaỏ của cuộc thi làm film Forever GH5 của Panasonic và HK Films tổ chức – Từng là gương mặt đại diện quảng bá sản phẩm và đại sứ thương hiệu cho các hãng máy ảnh như: Canon, Fujifilm, Tamron, Sigma…

VIDEO BTS CÁC KHÓA HỌC CỦA BOW101

LỚP HỆ THỐNG XỬ LÝ HÌNH ẢNH VÀ
PHOTOSHOP NÂNG CAO
PS-101

VỀ LỚP HỌC:

 • Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẽ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo tips, làm theo công thức nhưng không hiểu rõ bản chất. Do đó chương trình chúng tôi đưa ra gọi là Định Hướng và Nâng Cao nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu Photoshop một cách có định hướng. Học viên sẽ học phân tích hình ảnh đồng thời phân tích công cụ, hiệu ứng của các phần mềm xử lý ảnh để có thể tự biết mình cần gì trong ảnh và phải làm gì để có hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất.

ĐỐI TƯỢNG

 • Đây là lớp học dành riêng cho các Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp và các Digital Imaging Artist đang làm việc trong ngành ảnh thương mại như Cưới, Thời Trang, Quảng Cáo……
 • Tuy nhiên lớp học cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các Graphic Designer muốn tìm hiểu về bản chất hình ảnh kỹ thuật số, bản chất các phần mềm xử lý hình ảnh, cũng như mong muốn có được hệ thống xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.    

Nội dung khóa học

Workflow

Đối vơi người chuyên nghiệp thì workflow quản lý và xử lý hình ảnh quan trọng hơn tất cả các yếu tố lỹ thuật. Lớp học hướng dẫn workflow quản lý và xử lý hình ảnh một cách nhanh và hiệu quả nhất

Adjustment Layers

Phân tích bản chất của tất cả Adjustment Layer chỉ để phục vụ việc hiệu chỉnh màu sắc sắc ánh sáng một cách nhanh và hiệu quả nhất mà không cần công thức hay preset.

Ánh sáng và tone màu

Định hướng về ánh sáng màu sắc trong việc xử lý hình ảnh. Hiểu rõ bản chất để ứng dụng trong hình cươi, thời trang, quảng cáo...Để từ đó không phụ thuộc vào preset hay công thức của người khác để làm theo mà không hiểu

Workflow xử lý ảnh cưới

Hệ thống từ lúc chụp xong đến nhập file, lựa chọn, xử lý, retouch, lên layout album chỉ trong 1 giờ.

Hiểu Digital Imaging

Hiểu rõ về ảnh kỹ thuật số, các hệ màu RGB, CMYK, LAB color, Bit Depth để ứng dụng trong Color Managerment ứng dụng trong việc xử lý cũng như giao tiếp với đối tác và khách hàng trong ngành công nghiệp hình ảnh.

Blending Mode

Hiểu sâu bản chất của từng Blending Mode để có thể ứng dụng trong việc làm chủ mọi yếu tố kỹ thuật về hình ảnh cũng như effect, để không phải chỉ làm theo nhưng không hiểu.

Retouch

Không có một phương pháp hay kỹ thuật retouch nào hiệu quả nhất cho mọi trường hợp. Hiểu rõ bản chất của việc retouch và của tất cả các phương pháp retouch sẽ giúp ta có thể xử lý hiệu quả nhất.

Công cụ và chức năng

Photoshop không hề khó nếu ta quy hoạch theo từng nhóm công cụ và chức năng. Hiểu rõ từng nhóm công cụ và chức năng giúp ta xử lý linh hoạt mọi trường hợp mà không cần theo tips.

GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN:

NAG Bow Letrinh
 • Bow Letrinh là photographer người Mỹ gốc Việt hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. – Giải thưởng Best of Photography của Photographer Forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication…. 
 • Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như: Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion, DO… Anh đã thực hiện nhiều buổi chụp cho các chiến dịch Quảng Cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới như Heineiken , Vascara…. 
 • Anh từng làm giám khảo các cuộc thi thời trang và nhiếp ảnh của Việt Nam và thế giới như : Giám khảo Photo Face-Off của Canon Singapore trên History Channel. Giám khaỏ của cuộc thi làm film Forever GH5 của Panasonic và HK Films tổ chức – Từng là gương mặt đại diện quảng bá sản phẩm và đại sứ thương hiệu cho các hãng máy ảnh như: Canon, Fujifilm, Tamron, Sigma.

Facebook Comments