fbpx
Home » VIDEO Buổi chụp cưới với khách hàng thật của lớp nhiếp ảnh 102

VIDEO Buổi chụp cưới với khách hàng thật của lớp nhiếp ảnh 102

 

 

BUỔI THỰC HÀNH CHỤP CƯỚI VỚI KHÁCH HÀNG THẬT CỦA LỚP NHIẾP ẢNH 102 

 

–  Quả thật lớp 102 khoá này rất may mắn khi có được các buổi thực hành cực chất như buôi chụp chân dung , buổi chụp thời trang với studio lighting, buổi thực hành với siêu mẫu Võ Hoàng Yến và còn hàng chục buổi thực hành chụp cưới ngoại cảnh lẫn chụp phóng sự cho khách hàng thật. 

–  Bow101 luôn băn khoăn sau khi các bạn học lớp 101 ra với một khối lượng kiến thức phải gọi là “quá tải” , thì nhiều bạn vẫn chưa có được nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế nhiều. Các lớp thực hành này không những cho các bạn thấy thấy mọi việc dễ dàng thế nào, tạo cho các bạn sự tự tin khi làm việc chuyên nghiệp, mà lớp 102 còn tạo cơ hội cho các bạn có được những portfolio giá trị nhằm phát triễn công việc một cách nhanh nhất và tốt nhất.  

 

 

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY 

XEM CÁC BÀI VIẾT CHUYÊN ĐỀ TẠI ĐÂY 

XEM LỊCH HỌC CÁC LỚP NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI