fbpx
Home » Workshop Ảnh Cưới với Liebehuman và Bow Letrinh Lần II

Workshop Ảnh Cưới với Liebehuman và Bow Letrinh Lần II

Workshop Ảnh cưới với Liebehuman và Bow Letrinh lần 2

 

Workshop Ảnh cưới với Liebehuman và Bow Letrinh lần 2
Photo: Liebehuman Nguyen

Giới thiệu:
Nghiên cứu nhiều để có hiểu biết về kiến thức nhiếp ảnh là một chuyện, trải nghiệm những kiến thức trong môi trường làm việc lại là một chuyện khác hẳn. Việc quan sát và học tập với một photographer chuyên nghiệp trong lúc làm việc với khách hàng thật và chụp thật trước mặt mình là một trãi nghiệm hiếm có với nhiều kiến thức bổ ích mà khó sách vở nào có thể truyền đạt đầy đủ . Với tiêu chí đó Bow101 đã tổ chức thành công Workshop Chuyên Đề Cưới lần 1 tại Phan Thiết với Anh Liebehuman Nguyen và Bow Letrinh. Workshop lần 2 này sẽ được tiếp tục  diễn ra tại một resort cao cấp và biệt lập tại Phan thiết trong 3 ngày 2 đêm và được hướng dẫn bởi Bow Letrinh và Liebehuman Nguyen.  Số lượng học viên giới hạn ở 10 người chia thanh 2 nhóm. Mỗi nhóm sẽ có một ngày đi chup với Bow và một ngày đi chụp với Liebehuman Nguyen cho hai cặp Cô dâu- Chú rễ ( CDCR)  khác nhau . Người tham dự sẽ được học được hai phong cách chụp cưới khác nhau của Bow Letrinh và Liebehuman Nguyen,  đồng thời  sẽ có hai cuốn album cưới đẳng cấp làm Portfolio để bắt đầu sự nghiệp. 

Phương Pháp:

-Ngày thứ nhất:   Nhóm 1 ( 5 người)  sẽ đi với Bow Letrinh chụp cặp CD-CR thứ nhất , nhóm 2 ( 5 người)  đi với Liebehuman Nguyen và cặp CD-CR thứ hai. 
-Ngày thứ hai:  Đổi lại: Nhóm 2  đi với Bow và cặp CD-CR thứ nhất. Nhóm 1 đi với Liebehuman Nguyen chụp cặp CD-CR thứ hai. 
-Tới mỗi góc chụp Bow,Liebehuman sẽ chụp trước và học viên sẽ thay phiên chụp lại chính xác từng góc đó. Đây là phương pháp Áp Đặt hoàn toàn. 

Tiêu chí:
Ngoài việc phân tích, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến ảnh cưới như kỹ thuật, quan điểm, cách tiếp cận, Bow và Liebehuman chú trong vào việc Áp Đặt học viên chụp theo các góc chụp, kỹ thuật và suy nghĩ của mình; Để học viên sau khi hoàn thành lớp có thể hiểu được chính xác Bow,Liebehuman nghĩ gì, chụp gì và chụp như thế nào trong mọi dạng location. Từ đó có học viên có thể có được kỹ thuật , cách suy nghĩ , cách quan sát như Bow, Liebehuman đồng thời dựa vào đó để phát triễn riêng theo cảm nhận từng người. 

Lịch trình:
 
Ngày 1 :  ( ngày 5 tháng 1 năm 1015 ) 
Sáng : di chuyển, Check-In Resort.
Chiều:  Nhóm 1 đi với Bow. Nhóm 2 đi với Liebehuman.
Tối: Họp mặt trao đổi kinh nghiệm kiến thức trong ngày.

Ngày 2 : ( ngày 6 tháng 1 năm 1015 ) 
Sáng: Nhóm 1 đi với Bow. Nhóm 2 đi với Liebehuman. 
Chiều: Nhóm 2 đi với Bow, Nhóm 1 di với Liebehuman.
Tối: Họp mặt trao đổi kinh nghiệm kiến thức trong ngày.

Ngày 3 :  ( ngày 7 tháng 1 năm 1015 ) 
Sáng : Nhóm 2 đi với Bow. Nhóm 1 đi với Liebehuman. 
Chiều Check-Out Resort . Di chuyển về lại Tp.HCM.

Ngày 4:  ( ngày 8 tháng 1 năm 1015 ) 
Hướng dẫn tư vấn làm Album mẫu/Portfolio tại Bow Studio.

Nếu vì lý do khách quan nào đó về CD-CR, số lượng người đăng ký, Location. Bow101 được quyền hoàn trả học phí và cancel Workshop mà  không chịu thêm trách nhiệm nào về thời gian của người đăng ký.  

Tham khảo về giảng viên Bowphotography.com  và  Liebestudio.com 
Ngày khai giảng dự kiến: Ngày 5,6,7,8 tháng 1 năm 2015 
Số Lượng: 10 học viên. Ưu tiên cho các học viên đã học qua 101 và 102 của Bow101.com
Chi phí: 20.000.000 trọn gói. Đã bao gồm chi phí resort, đi lại ăn ở. Đóng 50% khi đăng ký. Ngày 22/12/2014 đóng 50% còn lại để chốt danh sách  
Các thông tin khác
 vui lòng liên hệ : 0929222208  ( Hạ Mi) 
Địa chỉ: Bow Studio 351/17A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM   
Tham khảo Workshop lần 1 tại đây: https://bow101.com/video-lop-chuyen-de-anh-cuoi-voi-liebehuman-va-bow-letrinh/


* Nếu vì lý do khách quan nào đó về CD-CR, số lượng người đăng ký, Location, Bow101 được quyền hoàn trả học phí và cancel Workshop mà  không chịu thêm trách nhiệm nào về thời gian của người đăng ký.
 


Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI