fbpx
Home » CHƯƠNG TRÌNH CÁC KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH CỦA BOW

CHƯƠNG TRÌNH CÁC KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH CỦA BOW

Khóa học nhiếp ảnh của Bow

Chương trình các khóa học nhiếp ảnh của Bow101 

————————–

KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH ĐỊNH HƯỚNG PHO-101
  

BOW-PHO101

Khóa Học Nhiếp Ảnh Định Hướng và Nâng Cao PHO-101 là khóa chủ lực và nổi tiếng nhất của Bow101. PHO-101 đã tạo được tiếng vang nhất định nhờ khối lượng kiến thức nhiếp ảnh đồ sộ và hiện đại. Phương pháp có tính định hướng cao. Khóa 101 là tiền đề cho các thể loại nhiếp ảnh và trường phái nhiếp ảnh sẽ được phát triển theo cách riêng của từng học viên. Khóa học đã đào tạo ra rất nhiều NAG chuyên nghiệp và nổi tiếng. Khóa 101 không những cập nhật những trường phái phong cách nhiếp ảnh tiên tiến của thế giới, mà hơn hết là định hướng để phát triển cái tôi cá nhân của từng người. Chính vì vậy khóa học nhiếp ảnh 101 đã đào tạo ra rất nhiều NAG có tiếng trên thị trường trong nhiều lĩnh vực nhiếp ảnh hiện nay.

Chú ý: đây không phải là Khóa Học Nhiếp Ảnh Cơ Bản nhé.  


Đối tượng : 
Những người đã có quá trình chơi nhiếp ảnh muốn hệ thống lại kiến thức và nên tảng của mọi kỹ thuật. Định hướng về kỹ thuật, phong cách, trường phái để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp. Phát triển sự sáng tạo cá nhân. Khóa này chú trọng phân tích và tư duy. Đây không phải khóa cơ bản cho người chưa biết gì cũng không phải khóa hướng dẫn sử dụng máy A.B.C …..Đối tượng tham dự nên có quá trình chụp ảnh ít nhất là 6 tháng tới 1 năm hoặc đã học chụp ảnh qua các khóa học nhiếp ảnh cơ bản khác.

Thời gian học : 8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.  

Nội dung học: bao gồm những key chính được Bow Letrinh chọn lọc từ giáo trình nhiếp ảnh mà Bow Letrinh được đào tạo tại Mỹ suốt 4 năm. Cộng thêm những kinh nghiệm và trải nghiệm trong nhiều năm làm việc trong môi trường nhiếp ảnh hiện đại tại Mỹ và Việt Nam. Khóa học luôn nhận được sự hỗ trợ liên tục về kiến thức từ các Nhiếp Ảnh Gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Thời Trang, Cưới, Quảng Cáo, Phóng Sự tại Mỹ và Việt Nam nhằm cập nhật các tư duy mới về Nhiếp Ảnh trên thế giới.  

  • Buổi 1: Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh để có thể tự sáng tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Định hướng trong việc sử dụng kỹ thuật, làm chủ tao tác máy, bố cục, hiệu ứng tiêu cự. Định hướng về tư duy tìm kiếm bố cục trong tất cả location.
     

  • Buổi 2: .Các yếu tố của ảnh chân dung từ Tương tác model, tương tác CDCR, Posing, nắm bắt tâm lý và điều khiển tâm lý nhân vật trong lúc chụp. Ứng dụng cho các thể loại ảnh khác nhau như cưới, thời trang .v.v.v đến phương pháp đặt cái tôi cá nhân vào hình ảnh để tạo sự khác biệt về hình ảnh.
    Hệ thống và định hướng về các loại ánh sáng. Phương pháp quan sát và tận dụng ánh sáng tự nhiên phức tạp.  

  • Buổi 3: Áp dụng phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp phong cảnh để thực hiện các thể loại ảnh khác như cưới, quảng cáo .v.v.v

  • Buổi 4: WorkFlow hệ thống lựa chọn xử lý hình cưới hàng trăm trang chỉ trong vòng 1 tiếng. Kiến thức cốt lõi của Adobe Photoshop. Các vấn đề cốt lõi của Photoshop. Các  Key chính của Photoshop như ánh sáng, màu sắc Color Tonning, Blending Mode.v.v.v Sau buổi này có thể tự biết mình cần gì và sẽ phải làm gì với Photoshop.  

  • Buổi 5: Đèn Flash và Studio. Các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của Flash, làm chủ ánh sáng Flash trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Làm chủ và hiểu được giá trị của ánh sáng Flash trong hình ảnh. Ánh sáng Studio cơ bản. Định hướng trong việc chọn lựa ánh sáng Studio cho các thể loại và phong cách ảnh khác nhau.  

  • Buổi 6: Làm việc trong Studio, làm chủ mọi ánh sáng studio trong môi trường làm việc của Việt Nam. Hiểu rõ bản chất của các loại ánh sáng và thiết bị studio để có lựa chọn phù hợp cho công việc. 

  • Buổi 7: Phân tích kỹ thuật, kinh nghiệm các phong cách ảnh cưới khác nhau trên thế giới. Phân loại, phân tích các phương pháp và các trường phái ảnh cưới hiện đại để tìm hướng đi riêng cho mình. Các vấn đề về marketing và tạo dựng thương hiệu cưới. Các kiến thức về giá trị cốt lõi của hình cưới Pre-Wedding. Các phương pháp đoán biết tình huống. Di chuyển và bắt khoảnh khắc trong Phóng Sự Cưới. Các kỹ thuật sử dụng đèn Flash trong Phóng Sự Cưới. Thông tinh hình ảnh trong ảnh Phóng sự cưới.  

  • Buổi 8: Tổng hợp các kiến thức và thảo luận thực hành để định hướng phong cách. Phân tích phương pháp tiếp cận và làm việc của các thể loại  nhiếp ảnh khác như Documentary, Stock – Advertising, Fashion, Architect….  Chia sẻ các resources để tham khảo và nghiên cứu học hỏi cũng như tư liệu để làm việc trong tương lai .

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. Giải thưởng Best of photography của photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication…. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm, Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion, DO… Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:  Bowphotography.com 


VÌ SAO CÁC HỌC VIÊN HỌC RA THƯỜNG BỊ CHOÁNG NGỢP BỞI KHỐI LƯỢNG KIẾN THỨC CỦA KHÓA HỌC 101 ?

 
Đây là khóa học nhiếp ảnh theo phương pháp Lecture, không phải Teaching, Tutor, Training hay chia sẻ gì cả. Khối lượng kiến thức nhiếp ảnh khổng lồ và được kiểm chứng bởi hơn 3000 học viên trong suốt hơn 5 năm qua. Các kiến thức của khóa học nếu chia thành từng workshop thì có thể chia thành vài chục cái workshop cho các vấn đề sau: 

– Nắm vững kiến thức cơ bản để làm chủ thiết bị, thao tác máy. Tầm quan trọng của việc làm chủ thao tác máy trong môi trường công việc thực tế. 
– Hiệu ứng tiêu cự trong việc tạo cảm xúc và kịch tính cho hình ảnh. Phân tích phong cách trường phái dựa trên tiệu cự.
– Bản chất của Bố cục, Bố cục dựa trên cảm nhận cá nhân, bố cục dựa trên tiêu cự. Phân tích phong cách trường phái dựa trên bố cục.
– Bản chất và thông tin hình ảnh của ảnh chân dung. Các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết cho ảnh chân dung.
– Tương tác với chủ thể, các vấn đề tâm lý trong điều khiển và làm chủ cảm xúc của chủ thể. Các vấn đề Posing – No Posing, Moment & Scence. Các phương pháp chụp bằng cảm xúc, cảm nhận chủ thể trong bối cảnh và không gian nhất định.   
– Ánh sáng trong nhiếp ảnh. Các cách quan sát phân tích ánh sáng và ứng dụng trong nhiều thể loại ảnh. Phân tích phong cách trường phái dựa trên ánh sáng. 
– Các kỹ thuật của ảnh phong cảnh ứng dụng trong các thể loại nhiếp ảnh khác.
– Workflow xử lý hình ảnh nói chung và hình cưới nói riêng. Xử lý và lên layout hàng trăm trang trong 1 tiếng.
– Bản chất của Photoshop, Thấu hiểu photoshop hoàn toàn chứ không theo tips hay công thức.
– Các vấn đề về Flash, Ý nghĩa của đèn flash trong nhiếp ảnh. Hiểu rõ và làm chủ ánh sáng flash.
– Hiểu rõ là làm chủ ánh sáng Studio từ bản chất đến kỹ thuật. Ứng dụng trong mọi thể loại thời trang, quảng cáo…
– Branding & Marketing cho thị trường nhiếp ảnh cưới. Quy trình xây dựng phát triển thương hiệu, quy trình quản lý chăm sóc khách hàng.
– Ý nghĩa thực sự của hình ảnh Pre-wedding, Các phương thức giao tiếp, các kỹ thuật và phong cách tiếp cận của Pre-wedding. 
– Ý nghĩa thực sự của ảnh phóng sự cưới. Các phương pháp nắm bắt khoảnh khắc, Phán đoán và xử lý tình huống. Các kỹ thuật dùng đèn trong ảnh phóng sự cưới.
– Phân tích phong cách ảnh phóng sự cưới và giá trị thông tin hình ảnh của phóng sự cưới. Các cách tìm kiếm nhận biết bố cục của ảnh phóng sự cưới.
– Phân tích giá trị thật trong hình cưới của các photographer hàng đầu trên thế giới. 
– Phân tích quy trình của ảnh thời trang, các cách phát triển cho ảnh thời trang. Những kiến thức được học từ Nick Knight. 
– Phân tích thị trường và mô hình ngành ảnh quảng cáo, từ kiến trúc nội thất đến sản phẩm. Quy trình thực hiện shoot quảng cáo. Các vấn đề về bản quyền hình ảnh, Hợp đồng hình ảnh. Các hình thức báo giá cho ngành quảng cáo.  
– Giới thiệu về ảnh phóng sự báo chí – Documentary. Các quy trình từ cơ bản đến nâng cao trong cách tiếp cận đề tài.
    

KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH CHUYÊN SÂU PHO-102
  

nhiep anh 102

Đây là khóa học nhiếp ảnh chuyên sâu dành cho những ai muốn phát triển thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Khóa học chú trọng vào các kĩ thuật cao cấp của nhiếp ảnh hiện đại. Thực hành với  các người mẫu chuyên nghiệp. Tiếp xúc và được hướng dẫn bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng theo từng thể loại. Khóa 102 giúp học viên có được kiến thức, trải nghiệm, tự tin và Portfolio chuyên nghiệp để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khoá học. Nhiều nhiếp ảnh gia có tiếng hiện nay trong nhiều thể loại đã trưởng thành từ khóa học nhiếp ảnh này. 

Tham khảo hoạt động Khóa Học Nhiếp Ảnh PHO-102 :

–  Buổi 4 chủ để cưới khóa học 102:  https://bow101.com/liebehuman-102/ 
–  Buổi 3 chủ để Thời Trang khóa học 102: https://bow101.com/buoi-thu-3-lop-nhiep-anh-pho-102/
–  Buổi 2 chủ để Chân Dung khóa học 102: https://bow101.com/bts-buoi-chan-dung-102-tai-tajmasago-82015/

Đối tượng : 

Chỉ dành cho những ai đã học qua Khóa Học Nhiếp Ảnh Định Hướng Pho-101, muốn tìm hiểu về những kỹ thuật chuyên sâu và định hình rõ hơn về các phong cách trường  muốn theo đuổi. Thực hành các kỹ thuật chuyên sâu và tạo portfolio với ekip chuyên nghiệp .

 Thời gian học :8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.  

Nội dung học: 8 buổi trong đó có 6 buổi thực hành shooting tại Studio và Location.  3 học viên 1 nhóm làm việc riêng với từng ekip Model, Make Up, Thiết Kế Thời Trang, Stylist .v.v.v
 

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. Giải thưởng Best of photography của photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication…. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm, Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion, DO… Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây: Bowphotography.com

Sự khác biệt so với các khóa học nhiếp ảnh nơi khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắt khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  
 


KHÓA HỌC PHOTOSHOP ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PS-101


Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẽ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo Tips, làm theo nhưng không hiểu. Bất cứ công cụ nào cũng cần thiết và hiệu quả nhất trong một trường hợp nhất định. Do vậy chúng tôi đưa ra Khóa học Photoshop Định Hướng và Nâng Cao. Nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu Photoshop một cách có định hướng. Dù đó là mới bắt đầu làm quen hay đã biết Photoshop. Học viên sẽ học phân tích hình ảnh đồng thời phân tích công cụ, hiệu ứng của Photoshop để có thể tự biết mình cần gì trong ảnh và phải làm gì để có hiệu quả như trong đầu mong muốn.. 

bow101-PS100

Đối Tượng:  Đây là lớp học Photoshop dành cho nhiếp ảnh  cần bạn đã có máy ảnh DSLR và đã có quá trình chụp ảnh. .  

Thời gian học:     5 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng

Nội dung bao gồm:  

Nội dung bao gồm các phần chính: workflow làm việc chuyên nghiệp. Hiểu cặn kẽ về bản chất của ánh sáng và màu sắc trong Photoshop. Các phương pháp và định hướng Retouch hiện đại. Phân tích, hiểu và ứng dụng các tone màu lên ảnh một cách chủ động và có giá trị. Kiến thức định hướng để tự phát triển các kỹ thuật Photoshop theo sự sáng tạo của mình về thẩm mỹ cũng như về kỹ thuật nhằm đáp ứng được thị trường Commercial chuyên nghiệp. Phân tích tầm quan trọng của kiến thức nhiếp ảnh đối với kỹ thuật Photoshop. 

– Work flow.
– Color setting và reference.
– Hiểu sâu về ảnh digital imaging .
– Adobe Bridge -Adobe Camera Raw ( Lightroom ) – Photoshop.
– Tools và các ứng dụng khác nhau.
– Các Adjustment : Curve, Color Balance, Selective Color .v.v.v.Các ứng dụng khác nhau cho từng công cụ, hiệu ứng.
– Blending Mode và các ứng dụng khác nhau cho từng mode. 
– Correct Color và Ánh Sáng. làm chủ màu sắc và ánh sáng bằng nhiều phương pháp khác nhau.
– Các Tone màu và Các cách thể hiện màu sắc khác nhau.  
– Các Filter và Effect với các ứng dụng khác nhau.
– Chất lượng hình ảnh để in ấn, Design album cưới với Adobe Indesign.
 

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008. Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication ….Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   


Sự khác biệt so với các khóa học Photoshop nơi khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắt khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.

  

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI