Home » ( Video ) Buổi 1 Lớp Nhiếp Ảnh Pho-102 Tháng 12/2017

( Video ) Buổi 1 Lớp Nhiếp Ảnh Pho-102 Tháng 12/2017

( Video ) Buổi 1 Lớp Nhiếp Ảnh Pho-102 Tháng 12/2017

Sau hơn một năm chờ đợi của học viên, cuối cùng thì lớp nhiếp ảnh thực hành chuyên sâu PHO-102 của Bow101 cũng đã trở lại .

Các bạn đã được học và nghiên cứu về hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao ở rất nhiều thể loại trong lớp PHO-101  .Hiểu biết sâu sắc về hình ảnh các bạn đã có , tuy nhiên việc hiểu và thực hành lại là một chuyện khác nhau. Có thể bạn hiểu giá trị hình ảnh nhưng kỹ năng và kinh nghiệm vẫn thiếu. Từ việc cảm nhận không gian, ánh sáng , tiêu cự, đến khả năng nắm bắt tâm lý để điều khiển người mẫu hay thậm chí đó là CDCR trong ảnh cưới ….. Đó là lý do buổi đầu tiên của lớp 102 luôn là buổi để est khả năng làm chủ thiết bị của các bạn, các khả năng tương tác, quan sát nắm bắt tâm lý chủ thể và nhiều thứ nữa. Đây không phải là buổi chân dung hay chụp Model gì hết. Đây chỉ là buổi để thử nghiệm kỹ năng và cách quan sát của các bạn mà thôi. Từ đó Bow có tểh đoán biết được thói quen hay tính cách chụp ảnh của từng người.  

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY 

CLICK XEM THÔNG TIN LỚP NHIẾP ẢNH PHO-102

XEM LỊCH HỌC CÁC LỚP NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI