Home » TƯƠNG TÁC TỐT HƠN VỚI KHÁCH HÀNG CƯỚI

TƯƠNG TÁC TỐT HƠN VỚI KHÁCH HÀNG CƯỚI

TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CƯỚI TỐT HƠN

Lâu nay nhiều bạn chụp cưới chuyên nghiệp thường dùng Google Drive với Dropbox để gửi hình ảnh cho khách lựa thì Bow thấy chả chuyên nghiệp tí nào. 
Bow giới thiệu với mọi người cách thức mới để giao hình cho khách và khách lựa hình cũng dễ hơn. Đồng thời Bow cũng thấy đây là cách để quảng bá thương hiệu cưới của mình được tốt hơn nếu xét về mặt Marketing. Đây chỉ là một trong vô vàn các công cụ phục vụ chuyện đó. Mọi người cứ tham khảo nhé :   

Hiện nay bên Cloudspot chỉ mới chấp thuận 10% cho ai bỏ vào promotion code : “bow101” vào khi đăng ký.
Các yêu cầu của Bow về tặng thêm dung lượng này nọ thì họ vẫn đang nghiên cứu và chưa chấp thuận. Có lẽ họ cần thời gian để đo nhu cầu thị trường. Hy vọng trong tương lai sẽ ok. Giờ bạn nào xài thì cứ xài tạm code : bow101 để được giảm giá 10% nhé.
Có thông tin gì mới Bow101 sẽ thông báo.

Dù 10% không đáng bao nhiêu nhưng hy vọng khi nhiều bạn bỏ code bow101 vào thì Bow101 và Cloudspot có thể dựa vào thông tin đó để có thể có những hỗ trợ khác trong tương lai cho thị trường Việt Nam. Ví dụ như phần Bow đang yêu cầu là phần thanh toán online của CDCR cho Photographer sẽ phải làm cho tiện dụng hơn với thị trường Việt Nam hơn.

Link Cloudspot     : https://cloudspot.io/  

THAM KHẢO NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI