TẠO THƯƠNG HIỆU VÀ QUẢNG CÁO CHO NGÀNH ẢNH CƯỚI

TẠO THƯƠNG HIỆU VÀ QUẢNG CÁO CHO NGÀNH ẢNH CƯỚI

Tạo thương hiệu và quảng cáo cho ngành ảnh cưới

Lớp nhiếp ảnh 101 không chỉ hướng dẫn về kỹ thuật nhiếp ảnh, tư duy hình ảnh mà còn là lớp định hướng về commercial . Tất cả các hướng đi trong việc tạo dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng đều được mổ sẻ để giúp học viên xác định được con đường của mình. Tuy nhiên điều đó dường như là chưa đủ khi mà thị trường mỗi ngày mỗi thay đổi. Công nghệ mỗi ngày mỗi thay đổi. Nên cách tiếp cận thị trường và khách hàng cũng ngày một thay đổi.

Bow101 đã từng tổ chức các Workshop Online để giải đáp các thắc mắc về vấn đề tạo dựng thương hiệu, marketing quảng cáo cho thương hiệu, và cách tiếp khách và cách chốt deal ký hợp đồng. Các buổi live stream đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều thành viên trong đó có các thành viên xuất thân từ dân kinh doanh, marketing chuyên nghiệp cũng như có sự tham gia của những studio thành công hàng đầu tại Việt Nam.

Nhận thấy nhu cầu của ngày càng nhiều của các bạn trong Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101, Bow101 quyết định mở cửa group kín “Branding & Marketing for Photography Business – Online Workshop” cho các bạn cùng tham gia. 

NỘI DUNG SINH HOẠT CỦA GROUP 

– Các Live Stream phân tích chia sẻ về việc tạo dựng thương hiệu và marketing cho ngành ảnh cưới.
– Các Live Stream cụ thể vào từng chủ đề nhất định như : Chốt deal khách hàng cưới, Facebook Marketing, Viral Marketing, Tiếp thị tại địa diểm bán hàng…
– Hướng dẫn các quy trình tiếp khách làm việc với khách hàng qua email, qua điện thoại, qua form, qua các phần mêm quản lý và chăm sóc khách hàng
– Chia sẻ các tài liệu liên quan đến tạo dựng thương hiệu, Marketing, và quản lý hệ thống trong ngành ảnh cưới.
– Các buổi Livestream chia sẻ kinh nghiệm của các Photographer thành công, các chủ Studio thành công và các chuyên gia trong lĩnh vực marketing.
– Tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc yếu tố thương mại và quảng cáo cho ngành ảnh cưới, các vấn đề về tìm kiếm và tư vấn khách hàng.
– Các thành viên giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu với nhau. 

THAM KHẢO NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC CHỤP ẢNH KHÁC TẠI ĐÂY 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BÀI VIẾT MỚI