[ Online Workshop ] Branding & Marketing for Photography Business

[ Online Workshop ] Branding & Marketing for Photography Business

Workshop photography business

 

Sau  Workshop Seminar & Workshop 2017 ( Stephan Huynh Bow Letrinh) , và buổi Online Workshop chia sẽ về “Những công cụ Sale và Marketing cho Photography Business” nhiều bạn có nhu cầu tìm hiểu về Branding và Marketing một cách bài bản hơn, nên Bow101 sẽ mở một buổi Workshop Online chuyên về Branding và Marketing cho các bạn đang làm trong ngành ảnh cưới nói riêng và nhiếp ảnh nói chung.   

Nội dung của buổi Workshop sẽ tổng hợp các bản chất của Marketing và phân tích các phương pháp Marketing chính dựa trên nhu cầu và điệu kiện thực tế của ngành ảnh cưới tại Việt Nam. Các ví dụ mình hoạ sẽ được dựa rên các Freelance và Studio tại Việt Nam cũng như quốc tế.   
Chúng ta sẽ tìm hiểu và ứng dụng các nội dung như : 
– Brand indentity  (Nhận diện thương hiệu) 
– Brand Positioning  (Định vị thương hiệu)  
– KPI (Đặt mục tiêu cho thương hiệu)
– Qua đó phân tích sự khác biệt giữa FreelanceStudio để có cách tiếp cận và Marketing khách hàng phù hợp hơn. 

Sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu các bước và các phương pháp
– Research  ( Nghiên cứu thị trường )
– Tìm kiếm Insight ( Tâm lý và nhu cầu thực sự của khách hàng) . Những cái mà mình nghĩ chưa chắc đã là cái khách hàng nghĩ. Hoặc những giá trị mà khách hàng cũng không ý thức được là cần, họ thích, cho đến khi chúng ta cung cấp giá trị đó cho họ.  

Từ những thông tin thu thập chúng ta sẽ sử dụng các báo cáo Research và Insight để Branding, Design, và Marketing ..  

Sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu bản chất và phân tích về các phương pháp Marketing chính và phù hợp với ngành cưới và thị trường cưới Việt Nam như  
– Viral Marketing ( Marketing truyền miệng) Bản chất và phương pháp. Có bao nhiêu phương pháp để người ta đồn thổi về mình.
– Digital Marketing . Các kênh tiếp thị như  Facebook, Youtube, Google Adsword, SEO, Google Analytic... 
– Trade Marketing  ( Marketing tại địa điểm bán hàng ) . Trong phần này chúng ta sẽ liên hệ cụ thể các bản chất và phương pháp của nó tới ngành ảnh cưới. Đó chính là việc tiếp khách và chốt deal ký hợp đồng với khách hàng. 
– Giới thiệu về các phương pháp Marketing khác dùng để xây dựng và phát triễn cho thương hiệu cũng như xây dựng hình tượng cá nhân cho Freelance như Commnunity Marketing, Affiliate Marketing , Grassroot Marketing…..  

Cuối cùng sẽ là phần giới thiệu các công cụ và phần mềm phục vụ công việc Marketing như đã giới thiệu trong Workshop online số trước.  
Thông qua buổi Workshop mọi nguời cũng sẽ được Bow101 chia sẽ các phương pháp xây dựng hệ thống và từng chặn đường phát triễn của các dự án liên quan đến Bow101.    

Mặc dù chủ đề buổi Workshop là “Branding và Marketing for Photography Business” và các ví dụ minh hoạ sẽ toàn liên quan đến ngành ảnh,  nhưng xưa nay Bow101 luôn hướng dẫn mọi thứ từ Bản Chất chứ không đi lượm lặt chiêu trò từ người này một chút người kia một chút, nên nó sẽ phù hợp cho bất cứ dạng Freelance Business ở bất cứ lĩnh vực nào chứ không riêng gì nhiếp ảnh. 

Thời gian : 21:00 – 23:00    Tối  Thứ Năm ngày 23 Tháng 3 năm 2017  
Phí tham dự:    600.000 VND / người 
Đăng ký tại group Facebook:  Bow101 Online Workshop    
https://www.facebook.com/groups/1249478515107751/

Hoặc điền form sau : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfylRvbbJl2cE99D5_bmAsA0Wpf-Bdkkhsg6WjHAdUG-Wgq2A/viewform

Thông tin chuyển khoản:  
LE THI KIM PHUONG  
0171003458498  – VCB – Chi nhanh Pham Hung 
DT: 0929222208 

*** Chuyển khoản nhớ ghi nick FB đã đăng ký trong group nhé 

 

 XEM LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY  

 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BÀI VIẾT MỚI