fbpx
Home » Lớp Xử Lý Ảnh Với Lightroom

Lớp Xử Lý Ảnh Với Lightroom

LỚP XỬ LÝ ẢNH VỚI LIGHTROOM

 

Thứ nhất cần xác định : Đối với định hướng về Nhiếp Ảnh của Bow101 : Lightroom không phải là phần mềm số một để chỉnh sửa hình ảnh, cũng không phải là phương pháp chỉnh sửa ảnh nhanh nhất. Nhưng không thể phủ nhận Lightroom là một phần mềm xử lý ảnh phổ biến hàng đầu hiện nay. Với giao diện dễ hiểu dễ sử dụng Lightroom được nhiều Nhiếp Ảnh Gia trên thế giới sử dụng để soạn thảo và chỉnh sửa hình ảnh. Đi theo xu hướng đó Bow101 mở lớp xử lý ảnh với Lightroom để những ai chưa có workflow làm việc hợp lý có thể làm chủ được công việc dễ dàng. Lớp học không chú trọng vào tất cả các công cụ hay bản chất của Lightroom mà chủ yếu chỉ sử dụng Lightroom để truyền đạt Định Hướng Nhiếp Ảnh và các phương pháp chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Người học không chỉ hiểu về phần mềm mà hơn hết là có được các phương pháp xử lý hiệu quả và đa dạng với Lightroom.

ĐỐI TƯỢNG:
Dành cho những đã biết và chưa gì Lightroom và Photoshop. Trong thời lượng 6 buổi, lớp học sẽ cung cấp kiến thức vừa đủ để học viên có thể tự trình duyệt hình ảnh, xử lý File Raw, chỉnh ảnh phong cảnh chân dung, retouch, chỉnh màu …bằng nhiều cách khác nhau trong nhiều trường hợp khác nhau.

* Nếu bạn đã có quá trình làm việc với Lightroom , Photoshop, hoặc có Trải Nghiệm Nhiếp Ảnh của bạn khá lâu. Mời Bạn tham khảo LỚP PHOTOSHOP ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PS-101  của Bow101

Lớp xử lý ảnh với Lightroom

Thời gian học :     6 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng

Giảng Viên : AKI NGUYỄN MẠNH TUẤN 

Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh và xử lý hậu kỳ khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA BOW101 TẠI ĐÂY 

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY  

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GROUP CỘNG ĐỒNG NHIẾP ẢNH BOW101

FACEBOOK FANPAGE BOW101.COM    

NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC CHỤP ẢNH 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI