fbpx
Home » Daily Life 3 – Talkshow & Exhibition by Hai Thanh

Daily Life 3 – Talkshow & Exhibition by Hai Thanh

Daily Life 3 – Talkshow & Exhibition by Hai Thanh

 

Daily Life 3 - Talkshow & Exhibition by Hai Thanh

Nhiếp Ảnh Việt Nam những năm gần đây phất triễn rất nhanh và đa dạng. Tuy nhiên các thể loại nhiếp ảnh thương mại vẫn đang chiếm đa số và dần trở thành một “ngành công nghiệp” hình ảnh đúng nghĩa. Còn các NAG độc lập đang tìm kiếm và thể hiện suy nghĩ của mình bằng hình ảnh thì vẫn còn hoạt động đơn độc. Họ vẫn đang loay hoay tìm một định hướng, một sân chơi cho chính mình, tìm kiếm một cơ hội để học hỏi và phát triễn hơn ra thề giới. Trong bối cảnh đó, việc xuất hiện Workshop Daily Life và Story Telling của NAG Hải Thanh đã mang lại một niềm cảm hứng mới cho những yêu nhiếp ảnh. Workshop là không chỉ là dịp để những NAG thương mại có dịp thư giãn để cảm nhận và để nhìn rõ hơn về giá trị bản thân cũng như giá trị cốt lõi của hình ảnh, mà đây cũng là dịp để các NAG độc lập và những người yêu hình ảnh có được cơ hội giao lưu học hỏi và được định hướng từ một NAG bậc thầy như Hải Thanh.

Nhân dịp tổng kết hình ảnh của Workshop Daily Life 3 diễn ra vào tháng 6 năm 2017 vừa qua tại Đà Nẵng, chúng tôi có tổ chức buổi triễn lãm và ra mắt sách ảnh là những sản phẩm của học viên lớp Daily Life 3. Đồng thời sẽ có một buổi Talkshow của NAG Hải Thanh chia sẽ và giới thiệu về những giá trị hình ảnh mà chúng tôi đang theo đuổi và phát triển.  

Thân Mời tất cả các bạn yêu nhiếp ảnh đến tham dự buổi tổng kết triễn lãm và nói chuyện của Nhiếp Ảnh Gia Hải Thanh
Daily Life 3 – Talkshow & Exhibition 
 Vào lúc 14:00 ngày 8 tháng 7 năm 2017  

 B Coffee Lounge – 23B Trần Quang Diệu P13 Q3 
Chi phí: FREE
( nước uống tự túc) 

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY 

 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI