Home » Cách Làm Video Slideshow Nhanh Gọn Bằng Photoshop

Cách Làm Video Slideshow Nhanh Gọn Bằng Photoshop

Cách Làm Video Slideshow Nhanh Gọn Bằng Photoshop

Video Slideshow hình cưới thường được các Wedding Photographer làm để giao cho CDCR review hình đã chụp hoặc làm để CDCR trình chiếu nhà hàng. Nhiều bạn hỏi Bow làm bằng phần mềm nào. Bow nói rằng Bow làm bằng Photoshop luôn cho lẹ. Khỏi phải cài phần nào khác. Mà thật ra ngoài mấy mềm dựng phim chuyên nghiệp thì Bow chả biết phần mềm nào slideshow hết. Và tất nhiên không phải ai cũng biết sử dụng mấy phần mềm dựng phim chuyên nghiệp để làm slideshow hình ảnh hết.

Hôm nay sẵn chia sẻ với mọi người luôn cách làm Video Slideshow nhanh gọn bằng Photoshop.  Trên mạng thì cũng có Tutorial hướng dẫn làm bằng Photoshop rồi đó, nhưng chả có cái nào hướng dẫn điều chỉnh độ dài ( Duration /  Time delay ) của tất cả các hình cùng lúc đâu ha.  Mà xem xong cái clip này thì mọi người cũng có thể dựng được mấy cái clip đơn giản bằng Photoshop luôn á . Vì cái clip hướng dẫn dưới đây cũng được dựng bằng Photoshop luôn  :)))

 

Photoshop là phần mềm số một cho ngành công nghiệp hình ảnh. Ngày nay thấy nhiều bạn Download cả chục cái phần mềm linh tinh khác để làm mấy cái như HDR, Panorama, Ghép Hình, Double Exposure, Tilt Shift, DoF …. Trong khi Bow thấy mấy cái đó trong Photoshop đều có sẵn và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Nếu bạn nghiên cứu kĩ và hiểu rõ bản chất Photoshop thì bạn sẽ đỡ tốn thời gian tốn tiền cho mấy cái linh tinh khác.

Cách làm video slideshow

Bow chưa xài qua mấy phần mềm làm Slideshow nào khác nên không biết nó có cái gì nhanh gọn hơn không. Nhưng thiết nghĩ cũng nên biết cách làm bằng Photoshop để lỡ lúc nào cấp bách chỉ có Photoshop trong máy thôi thì còn biết đường mà làm :))))))))

XEM LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI