fbpx
Home » SEMINAR & WORKSHOP 2017 ( STEPHEN HUYNH & BOW LETRINH)

SEMINAR & WORKSHOP 2017 ( STEPHEN HUYNH & BOW LETRINH)

 Seminar & Workshop 2017 – Stephen Huynh & Bow Letrinh
 


Seminar & Workshop 2017

Như các bạn đã biết. Stephen Huynh là Wedding Photographer chuyên nghiệp tại Mỹ. Anh cùng Khanh Ng là cặp bài trùng đã từng chinh chiến qua vô số đám cưới Mỹ.  Giữa hình ảnh của Stephen Huynh và Khanh Ng thì dù mỗi người một kiểu nhưng cá nhân Bow nhận thấy điểm mạnh của Stephen là “lanh” hơn Khanh Ng trong cách tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.  Stephen với một số lượng khách Mỹ đồ sộ, anh hiểu rõ cách tiếp cận khách hàng làm sao cho hiệu quả nhất.  Nay sẵn dịp Stephen đi chụp tại các nước Châu Á và có ghé về Việt Nam, Bow101 kết hợp với Stephen Huynh tổ chức buổi Seminar & Workshop về phóng sự cưới. 

Bow và Stephen từng thảo luận và đúc kết ra rằng : Để có thể chụp đẹp thì phải học và trải nghiệm suốt đời. Còn để có lợi nhuận kinh tế cao thì có thể cần nhiều yếu tố. Nhưng để trở thành một Photographer có tiếng, và có nhiều khách hàng biết đến thì thực sự không quá khó như nhiều người nghĩ. Ngoài các yếu tố về Marketing xây dựng hình ảnh thì hệ thống vận hành công việc của Photographer cũng là một yếu tố quan trọng. Với kinh nghiệm tiếp cận được nhiều khách hàng Mỹ và giao lưu trong một cộng đồng các photographer hàng đầu trên thế giới, Stephen sẽ chia sẻ các cách tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu, portfolio, và các kỹ thuật hàng đầu trong quá trình chụp cưới.
Tất cả các vấn đề chia sẻ dù là kỹ thuật nhiếp ảnh, hệ thống làm việc và cách làm việc, cách tương tác với 2nd shooter, tương tác với khách hàng lúc chụp… nhưng cái đích cuối cùng là xây dựng được thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy Buổi nói chuyện này Bow đặt tên là: “Trở thành Photographer nổi tiếng trong 30 ngày”.  Dù nghe tên có hơi sốc nhưng Bow tin tính thực tế của Workshop này mang lại cho mọi người hiệu quả tức thì từ các kỹ thuật hàng đầu đến cả việc branding thương hiệu cá nhân hay Studio.   

Seminar và Workshop sẽ chia ra nguyên ngày và bao gồm các phần sau: 

Từ 8:00- 9:00 :    Giao lưu ăn sáng. 
Từ 9:00 – 12:00   I. Seminar của Stephen Huynh :”Trở thành Photographer nổi tiếng trong 30 ngày “ .

Nội dung: 
– Communicate.
– Teamwork with second shooter.
– Techique. 
– Branding. 

Trong phần này Stephen sẽ chia sẻ các bí quyết để có thể có bộ ảnh chất lượng cao nhưng ai cũng có thể chụp được nhờ biết cách phối hợp với 2nd second shooter. 

Các cách tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mà mình nhắm tới.

Cách làm việc và chụp trong đám cưới.

Sự tương tác và phân chia công việc bắt buộc phải có đối với 2nd Shooter.

Các kỹ thuật chuyên môn trong ảnh cưới phóng sự.  

12:00 – 1:30: Nghỉ trưa 

1:30 – 3:00:  II. Famous Photographer Techniques 

Bow và Stephen sẽ tổng hợp những kiến thức quý giá và những kỹ thuật được tích luỹ trong các Workshop của các Photographer hàng đầu trên thế giới mà Stephen mà Bow có dịp được giao lưu chia sẽ như:  Christman Twomann, Mauricio, Daniel Aguila, Fer Juaristi, Susan Stripling …… . Trong phần này không những mọi người được học những phương pháp kỹ thuật đặc trưng nhất của các Photographer hàng đầu thế giới, mà qua đó bạn có thể hiểu được đặc trưng và giá trị của từng người, từ đó rút ra được cái riêng của mình để phát triễn. 

3:00 -5:00 : III. Thực Hành 
Stephen sẽ hướng dẫn thực hành các kỹ thuật hàng đầu bắt buộc phải có để có thể có thể đáp ứng như cầu của Phóng Sự cưới. Các phương pháp sử dụng và kết hợp đèn Flash, Led, Ambian Light trong nhiều điều kiện khác nhau của đám cưới. 

– 5:00 – 6:00:  Ăn nhẹ. 

 – 6:00 – 7:00: IV. Ảnh Phóng Sự  và Phóng Sự Cưới 
Bow nói chuyện về bản chất ảnh phóng sự và phóng sự cưới. Phần này Bow sẽ chia sẽ các tài liệu quan trọng liên quan đến phóng sự và phóng sự cưới.  Nội dung phần này không còn là vấn đề công thức hay chiêu nữa. Mà chủ yếu để mọi người hiểu được giá trị của một tấm ảnh phóng sự nằm ở đâu. 

– 7:00- 8:30:   V. Branding – Marketing

Bow và Stephan Huynh cùng chia về các cách xây dựng thương hiệu của các photographer hàng đầu trên thế giới và những ứng dụng có thể áp dụng được cho thị trường Việt Nam.  
Bow sẽ chia sẻ các vấn để về:

– Digital Marketing ( Làm sao để quảng cáo FB, Google hiệu quả ..) 
– Viral Marketing ( Các phương pháp  để tạo marketing truyền miệng…)  
– Và các hình thức Marketing khác ứng dụng trong việc chốt được hợp đồng khi gặp khách hàng.  
 
Chia sẻ các tài liệu và các nguồn tham khảo để vận hành thương hiệu. Tài liệu phần này được Bow tổng hợp và biên soạn đặc biệt cho thị trường cưới Việt Nam, đặc biệt là các Freelance Photographer.  Bao gồm các bước xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu, các cách tạo truyền thông marketing hiệu quả.  Phần này Bow sẽ trả lời cho từng trường hợp cụ thể của từng người , để mọi người có thể bắt tay vào xây dựng thương hiệu theo từng bước của Bow và trong một timeline 30 ngày. 

– 9:00:  Party 
Ăn uống nhảy nhót nếu còn sức :))  

Thời gian: Ngày 16 tháng 2 năm 2017 
Tại 23B Tran Quang Dieu P13 Q3  HCM city 

Chi Phí : 2,500,000 VND ( Đã bao gồm chi phí cafe sáng, ăn trưa, và Party buổi tối )  

– Số lượng giới hạn và chỉ dành cho những ai đã học qua lớp 101.
– Ưu tiên cho những ai vừa rồi đăng ký trễ Workshop của Khanh Ng.  

Đăng ký tại form sau :  ĐĂNG KÝ
Hoặc Dt số 0929222208 

XEM TƯỜNG THUẬT NỘI DUNG BUỔI SEMINAR & WORKSHOP 2017 TẠI ĐÂY

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI