Home » Album Cưới Kiểu Mỹ Trong 10 Phút

Album Cưới Kiểu Mỹ Trong 10 Phút

Lên Layout Album Cưới Kiểu Mỹ Trong 10 Phút

Lên Layout  Album Cưới Kiểu Mỹ Trong 10 Phút 

 

Trước giờ Bow toàn xài ID để lên layout một cách nhanh chóng nhất. Trung bình một cuốn album 150 trang cũng chỉ mất chừng nửa tiếng. Vừa rồi qua Mỹ được giới thiệu cái Software mới này. Lên layout cực chuẩn với thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần. Đây là chương trình lên layout album cực kỳ thông minh và dễ xài. Rất nhanh trong vòng vài phút đã lên layout cuốn album. Layout đẹp rất tinh tế theo kiểu Mỹ. Có sẵn size các album được in ở các nhà in nổi tiếng. Bạn chọn bao nhiêu hình thì nó cũng biết cách làm cho layout đẹp nhất trong vòng một cái click chuột. Có chế độ rating hình ảnh tương thích với LR hay ACR. Có thể retouch trước hoặc sau như ID nhưng nhanh hơn nhiều. Có thể xuất ra ID để tinh chỉnh sâu hơn nếu muốn.

Đây là Software vừa được được phát triển xong cách đây vài tháng bởi công ty của bạn Bow. Vì vậy Bow không có share bừa bãi vì sợ bị hack rồi share tùm lum thì tội bạn Bow lắm. Đợi nó bán nhiều nhiều cái đã hehehe .  Bạn nào là học viên các Khóa học Nhiếp ảnh của Bow thì liên hệ để được hướng dẫn nhé.  Sorry  !!!! 

Dưới đây là hình minh hoạ thôi không phải sản phẩm thật nhé !  

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI