fbpx
Home » [ Workshop Nhiếp Ảnh] “CẢM XÚC THẬT TRONG ẢNH CƯỚI LÀ GÌ ?“

[ Workshop Nhiếp Ảnh] “CẢM XÚC THẬT TRONG ẢNH CƯỚI LÀ GÌ ?“

CẢM XÚC THẬT TRONG ẢNH CƯỚI LÀ GÌ ?

 

Workshop nhiếp ảnh Cảm xúc thật trong ảnh cưới

Từ 2012 Bow là người phổ biến các phong cách trường phái ảnh cưới nước ngoài về Việt Nam như Direct Sunlight, Light & Shadow, Hipster, 35mm , 24mm v.v.v rồi nào là fearless photographer này nọ  .. và vô vàn nhiều thứ khác nữa. nhưng đó giờ chưa bao giờ có ai thấy Bow chụp tấm nào cho CD-CR của Bow có posing giống như trên fearless theo kiểu CR ôm CD phía sau rồi CD choàng cổ CR.  Bow cũng chưa bao giờ dùng flash hay gel màu cho các hình pre-wedding như kiểu fearless. Bow đã quá ngán những hình rập khuôn như vậy. Bow chú trọng vào những gì tự nhiên nhất của CD-CR. Các cặp CDCR là những cá thể khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau, tính cách khác nhau nên sự thể hiện tình cảm của họ sẽ khác nhau. Chính vì vậy Bow muốn hình ảnh của mình phải luôn khác nhau và không được giống ai hết. 

Gần đây Bow đưa ra khái niệm không Posing cho chủ thể nhưng rất tiếc một số học viên chụp theo thì vẫn không được như ý muốn của họ và cả không đúng ý của Bow.  Một số vẫn posing theo kiểu kinh điển nhưng gọi là không posing !? . Một số lại không biết cách điều khiển CDCR để tự nhiên trong khung hình.  Một số thì lại không biết cách quan sát để biết lúc nào có cảm xúc để click máy đúng thời điểm. 

Vừa qua khi cùng với B101 Studio đi chụp tại Lý Sơn. Bow đã thấy được các photographer gặp vấn đề gì trong việc tương tác và điều khiển buổi chụp để có thể không posing mà vẫn có thể biết được click máy lúc nào và như thế nào để hình ảnh có cảm xúc chân thật nhất.  Chính vì vậy sẵn dịp tổ chức buổi Workshop nhiếp ảnh tại Trà Vinh theo lời mời của PhongDigicam. Ngoài các phương pháp và kỹ thuật để tạo kịch tính cho hình ảnh, Bow sẽ nhấn mạnh vào ảnh cưới , vào việc tương tác và điều khiển CDCR trong buổi chụp, vào cách quan sát tiếp cận và click shutter đúng lúc đúng thời điểm. Workshop này có tên : “ CẢM XÚC THẬT TRONG ẢNH CƯỚI LÀ GÌ? “  . 

Buổi Workshop sẽ mang nhiều yếu tố thực hành hơn là lý thuyết so với Workshop “ Cảm xúc và kịch tính trong hình ảnh” đã từng tổ chức tại triễn lãm SECC cách đây vài tháng.  

Buổi Workshop sẽ được tổ chức vào:

Từ 9:00 AM – 12:00 Am   Ngày 5 tháng 11 năm 2016 tại :  

Hội Trường Trung Tâm Quốc Phòng – Đại Học Trà Vinh 
Khu 1, Đại học Trà Vinh, 126 Nguyễn Thiện Thành, P5, Thành phố Trà Vinh
Tham dự MIỄN PHÍ 
Đăng ký  tại :
PhongDigicam  49 Tôn Thất Thiệp, P Bến Nghé, Q 1, Tp HCM
08.3914 6399 – 0907 676569
B Coffee Lounge 23B Trần Quang Diệu, P13, Q3, Tp.HCM 
0929222208 
Tại Trà Vinh: Anh Khanh 098 833 2008 

 

ĐĂNG KÝ HỌC NHIẾP ẢNH Ở ĐÂU

   FORM ONLINE  đăng ký học TẠI ĐÂY 

 
   Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: B Coffee Lounge, 23B Trần Quang Diệu ,P13, Q3, HCM
   Đăng ký học với Ms. Phương Lê   (0929222208)
   Email [email protected]
   Thông tin CK đóng học phí  
        Số TK 0171003458498
        Chủ TK LE THI KIM PHUONG 
        Bank VIETCOMBANK – CN Phạm Hùng 
        Nội dung CK TÊN – LỚP HỌC
        Ghi chú  Chỉ chuyển khoản sau khi đã điền FORM ĐĂNG KÝ 

 

 

 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI