Home » ƯU KHUYẾT ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG FUJIFILM X-T3 HIỆU QUẢ

ƯU KHUYẾT ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG FUJIFILM X-T3 HIỆU QUẢ

Sau vài tuần sử dụng Fujifilm X-T3 cho vài bộ ảnh cưới, phóng sự và chân dung. Hôm nay Bow sẽ chia sẽ với mọi người về cảm nhận của mình, cách set up máy và cách chụp của mình khi sử dụng X-T3. Đồng thời Bow cũng sẽ phân tích một số file hình ảnh được chụp với X-T3.  
Video này nói về những cảm nhận, những cách set up và cách chụp theo thói quen của Bow, những cái phù hợp với cách chụp và với thể loại ảnh mà Bow chụp. Có thể nó chỉ phù hợp với Bow chứ chưa chắc phù hợp với tất cả mọi người.
Những ai quan tâm đến những thông số kỹ thuật thì có thể tham khảo video trước của Bow: Video Review Fujifilm X-T3  . Hoặc xem Video BTS Bow chụp test Fujifilm XT3.
Mọi người cứ xem tham khảo để có cái nhìn tổng quát hơn về chiếc máy Mirrorless Fujifilm X-T3, cũng như hiểu hơn về quan điểm và cách chụp hình của Bow nhé.   

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

BÀI VIẾT MỚI