fbpx
Home » Lớp Hậu Kỳ Cho Ảnh Cưới

Lớp Hậu Kỳ Cho Ảnh Cưới

LỚP HỌC HẬU KỲ ẢNH CƯỚI

 

Lớp học hậu kỳ ảnh cưới

Nếu bạn thích thú trong việc chụp ảnh cưới nhưng lại cảm thấy mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lọc và xử lý ảnh cưới để ra album cuối cùng thì đây là Workshop dành cho bạn. Sau khoá học với một cuốn album hàng trăm trang bạn chỉ cần có một hai giờ là đã hoàn thiện để đem đi in ngay. Tất cả bao gồm từ lựa chọn, lên layout , retouch, các tone màu và xuất file in ấn. 

Buổi 1:
– Workflow process ảnh cưới theo hai phương pháp khác nhau.
– Các vấn đề màu sắc của hãng máy ảnh
– Cân chỉnh màu cho toàn bộ ảnh theo tone màu ưa thích hoặc tone màu của hãng máy ảnh khác. 
– Có được màu sắc của phong cảnh của da người theo đúng ý cho toàn bộ ảnh
– Tạo màu sắc riêng cho mình.

Buổi 2: 
– Các tone màu phổ biến cho các phong cách ảnh cưới khác nhau
– Lên layout album

Buổi 3: 
–  Retouch hàng trăm ảnh trong thời gian ngắn nhất 

Buổi 4: 
–  Quản lý màu sắc để in ấn.
–  Tìm hiểu các loại giấy in và máy in cho  photobook. 
–  In Test hình cưới với các loại giấy khác nhau. 

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008 . Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication …. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:  Bowphotography.com 

Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trãi nghiệm nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI