fbpx
Home » FUJIFILM GFX 100S – MÁY MEDIUM FORMAT 100MP QUAY VIDEO 4K

FUJIFILM GFX 100S – MÁY MEDIUM FORMAT 100MP QUAY VIDEO 4K

Sau khi tung vào thị trường GFX 50S ( kiểu dáng DSLR ) và GFX 50R ( kiểu dáng Rangfinder)  . Fujifilm dường như đang có tham vọng thay đổi cuộc chơi của các photographer chuyên nghiệp bằng cách hướng họ từ DSLR sang một level cao cấp hơn là Medium Format nhưng với chi phí không chênh lệch quá nhiều. Theo nguồn tin đáng tin cậy của Bow101 thì tháng 6/2019 Fujifilm sẽ chính thức ra mắt chiếc máy ảnh Mirrorless Medium Format đầu tiên thế giới có độ phân giải 100 MP quay được 4K.    Tên chính thức của nó sẽ là Fujifilm GFX 100S

KIỂU DÁNG: 

Hiên nay chiếc máy đã xuất hiện nhưng đang trong giai đoạn được chụp thử nghiệm bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các chuyên gia công nghệ. Dù triển lãm Photokina và CP Plus diễn ra vừa qua thì Fujifilm đã trưng bày kiểu dáng của chiếc máy ảnh này, tuy nhiên Bow101 đã có được hình dáng chính thức của chiếc máy này khác một chút so với mẫu được công bố trước đó. Cụ thể sẽ là cục gù EVF sẽ thấp hơn đáng kể làm cho GFX 100S nhìn vuông vức và bắt mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên rất nhiều khả năng kiểu dáng và các vị trí nút bấm sẽ thay đổi sau khi có sự thống nhất của các nhiếp ảnh gia và chuyên gia trong thời gian thử nghiệm.    

THÔNG SỐ:

Dưới đây là những thông tin mà Bow101 có được : 

– Resolution: 102 Megapixel 
– Chống rung body  
– Viewfinder EVF có thể tháo rời như 50S tuy nhiên sẽ thấp và nhỏ hơn những hình ảnh đã được công bố.  
– Grip cần dọc cạnh dưới body có thể gắn được 2 cục pin
– Face Detection 
– Chiếc máy ảnh Mirrorless Medium Format đầu tiên trên thế giới có quay phim 4K 10Bit 30p 
– Bô xử lý: X-Processor 4  

Giá cả sẽ công bố sẽ đâu đó trên dưới 10.000 USD tuy nhiên Bow101 vẫn hy vong giá công bố sẽ thấp hơn con số này khi ra mắt. 

 

 

Facebook Comments

About the author

Luan Pham

Phạm Ngô Luân hiện là một Commercial Photographer. Chiến thắng tại giải Canon Photomarathon 2017 là một bước ngoặt lớn để a chuyển sang con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp .Với anh, nhiếp ảnh đơn giản chính là cuộc sống.

BÀI VIẾT MỚI