FREE Workshop Nhiếp Ảnh : Bạn cần biết gì ở Photoshop ?

FREE Workshop Nhiếp Ảnh  : Bạn cần biết gì ở Photoshop ?

 

Workshop Nhiếp Ảnh : Bạn cần biết gì ở Photoshop ?

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp số một thế giới. Photoshop là công cụ giúp bạn thể hiện được tối đa sức sáng tạo, suy nghĩ và cảm nhận của mình vào một sản phẩm nhiếp ảnh. Bạn đang bị rối loạn bởi vô vàn tips, tutorials, workshops, lớp học Photoshop trên mạng hay trên thị trường ? Bạn băn khoăn Photoshop dễ hay khó, học lâu hay mau ? Tại sao có người giỏi và người dở Photoshop ? Bản chất của Photoshop là gì ? Phải học Photoshop như thế nào để có thể thuần thục và phát triển kỹ thuật trong một thời gian ngắn nhất ? Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất trong buổi Workshop: “Bạn cần biết gì ở Photoshop ?” 

Đây là Workshop Nhiếp Ảnh hướng dẫn các nền tảng cốt lõi của Photoshop phục vụ cho Nhiếp Ảnh, để bạn có thể tự phát triển các kỹ thuật trong nhiều ứng dụng khác nhau. 

Workshop sẽ cung cấp cho bạn sườn bài hoàn chỉnh bao gồm các phương pháp chỉnh sửa ảnh, retouch, effect, tone màu .v.v.v…Sau Workshop bạn sẽ tự mình nhận biết được các phương pháp trên mang trên sách báo, phương pháp nào có định hướng của người thực sự hiểu rõ bản chất Photoshop hay đó chỉ là phương pháp mò theo cảm tính. Và từ đó bạn sẽ rút ra được phương pháp hiệu quả nhất cho chính mình.    

 • Thời gian: 2:00 PM – 5:00 PM. Ngày 7 tháng 9 năm 2014 
 • Địa điểm: Erato School of Music & Performing Arts  107 Tôn Dật Tiên, Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7  ( Sau lưng Boomarang và NYDC  ) 
 • Trình bày : Bow Letrinh của Bowphotography.com 
 • Đơn vị tổ chức : Bow101,      Erato School of Music & Performing Arts,        Newtons Bookstore.    
 • Cách thức đăng ký:  FULL – KHÔNG NHẬN ĐĂNG KÝ NỮA  
 • Chi phí: FREE 

Lưu ý:  

 • Đây KHÔNG phải là buổi dạy Photoshop cơ bản. Đây là buổi giới thiệu, hướng dẫn và hệ thống những nền tảng cốt lõi của Photoshop  
 • Đây là Workshop Photoshop dành cho Nhiếp Ảnh nên sẽ KHÔNG đi vào chi tiết của của các ngành khác như Đồ Hoạ, Mỹ Thuật, Web .v.v.v  
 • Số lượng có hạn nên chỉ nhận những đăng ký trước có confirm bằng email.   
 • Người tham dự không cần thiết mang Laptop tới workshop, chỉ cần sổ tay ghi chú 
 • Khi đã đủ số lượng đăng ký sẽ thông báo chính thức tại đây

Quà tăng của nhà tài trợ : 
Newton Bookstore sẽ tặng phiếu giảm giá 10% cho các sản phẩm của http://www.newton.com.vn/    cho cac bạn đăng ký.  
Bow101.com sẽ tặng 20 áo thun cho 20 bạn đăng ký đầu tiên 
Colorbook.vn tặng phiếu giảm giá 20% cho các bạn tham dự 
Danh sách tài trợ tiếp tục được cập nhật ….

 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BÀI VIẾT MỚI