fbpx
Home » Mona Kuhn và Phong Cách Ảnh Nude Đương Đại

Mona Kuhn và Phong Cách Ảnh Nude Đương Đại

Mona Kuhn và Phong Cách Ảnh Nude Đương Đại

 

Monah Kuhn cũng như những nhiếp ảnh gia khác được giới thiệu trong loạt bài viết này là một người chỉ được công chúng biết tới qua một số ít sách và triển lãm. Xuất thân từ Brazil, cô là một trong những nhiếp ảnh gia xuất sắc của khu vực Nam Mỹ đã có nhiều thành công ở Mỹ và Châu Âu. Các tác phẩm của cô được trưng bày và triển lãm ở các gallery và bảo tàng như Bảo tàng J. Paul Getty, George Eastman House và Bảo tàng nghệ thuật Miami. Các tác phẩm của Monah Kuhn được đánh giá rất cao về tính nhân văn và nghệ thuật, đặc biệt là về sự đồng nhất trong phong cách được thể hiện qua nhiều bộ sưu tập được thực hiện ở khắp nơi trên thế giới với nhiều chủ thể khác nhau nhưng vẫn luôn dễ dàng nhận nét riêng của cô.

Chủ đề chính xuyên suốt sự nghiệp của Monah Kuhn cho tới nay là ảnh nude nghệ thuật, với 3 bộ sách và hàng loạt bộ ảnh trưng bày. Bên cạnh đó cô còn tham gia vào nhiếp ảnh thời trang với các dự án cho Bottega Veneta, Numero hay Le Monde.

Một số hình ảnh trong các bộ ảnh của Monah Kuhn, chúng ta dễ dàng nhận ra phong cách chung giữa chúng mặc dù giữa những tác phẩm cũ nhất tới nay cách nhau gần 15 năm. 

ảnh Nude _web8 

991_1000

1671_1000

mona_kuhn_8

Mona-Kuhn_web1

Mona-Kuhn_web2

Mona-Kuhn_web3

Mona-Kuhn_web4

Mona-Kuhn_web5

Mona-Kuhn_web6

5745984176_84baafdeaa_b

anacruziturrieta_post54

tumblr_m4g02eAyD71r1biako1_1280

 

By Bach Tran © bow101 (Tả chô tằng nào chôm bài không trích nguồn) 

 

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

Add Comment

Click here to post a comment

BÀI VIẾT MỚI