fbpx
Home » WORKSHOP: HỆ THỐNG XỬ LÝ ẢNH CƯỚI HÀNG LOẠT

WORKSHOP: HỆ THỐNG XỬ LÝ ẢNH CƯỚI HÀNG LOẠT

Hôm nay tại văn phòng của Bow101 đã xảy ra một cuộc tranh luận giữa 2 Admin của Bow101 đó là NAG Stephen Huỳnh vừa từ Mỹ về và NAG Bow Letrinh về vấn đề Workflow xử lý ảnh cưới hàng loạt.

NAG Bow Letrinh cho rằng với Workflow xử lý hàng loạt của mình mà anh đã dạy trong Lớp Photoshop Định Hướng và Nâng Cao thì có thể xử lý hàng chục ngàn file ảnh từ khâu import, backup, lựa chọn, tinh chỉnh, retouch và lên layout album hàng trăm trang chỉ với thời gian trong vòng 1 đến 2 giờ là đã sẵn sàng đem đi in.

NAG Stephen Huỳnh thì cho rằng Workflow Lightroom của anh cũng có thời gian tương đương nhưng có nhiều ưu điểm hơn trong việc lưu trữ sao chép và retouch từ xa. Rằng đây là hệ thống được các công ty retouch ảnh cưới trên thế giới như The Image Salon hay Raw Digital Lab….

Sau một hồi cãi nhau thì cả 2 quyết định cùng tổ chức buổi workshop cũng là dịp để so sánh cho các thành viên của Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101 cùng đưa ra kết luận. Các bạn tham dự ngoài việc được quan sát 2 hệ thống workflow xử lý siêu tốc mà lâu nay chỉ hướng dẫn trong lớp học của Bow101 thì các bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về nhiều nền tảng ứng dụng tiên tiến trên thế giới được cả 2 NAG đem ra mổ xẻ về công năng và hiệu quả của nó.

Các nội dung sẽ được phân tích bao gồm:

1. So sánh Workflow Lightroom ( Stephen ) với Workflow tổng hợp của Adobe cùng các phần mềm hỗ trợ khác ( Bow Letrinh ) để xử lý hàng loạt trong thời gian ngắn nhất.
2. Các phần mềm và nền tảng hỗ trợ tăng tốc cho việc xử ký ảnh hàng loạt.
3. Hệ thống retouch hàng loạt từ xa mà không cần sao chép hay hay upload toàn bộ file. Ứng dụng trong các công ty chuyên retouch ảnh cưới trên thế giới.
4. Phân tích bản chất của các tone màu. Có cần thiết mua Preset và cách ứng dụng Preset hiệu quả nhất cho chính mình cũng như tự tạo màu sắc riêng, preset riêng, action riêng.
5. Workflow xử lý ảnh cưới có cần thiết phải biết Photoshop hay không?
6. Các nguyên tắc lên layout album cưới.
7. Các nền tảng công nghệ hỗ trợ viêc giao dịch hình ảnh với khách hàng nhằm tăng công năng dịch vụ ảnh cưới.

Thời gian:
10:00 AM – THỨ HAI – Ngày 28 Tháng 10 Năm 2019
Địa Điểm:
Lầu 1 – Số 23B Trần Quang Diệu P13 Q3 TP.HCM
Chi Phí: 500.000 VND
Số lượng giới hạn. 30 NGƯỜI
Phụ trách hướng dẫn: Stephen Huỳnh & Bow Letrinh

LINK ĐĂNG KÝ WORKSHOP

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

BÀI VIẾT MỚI