Home » [TALK- Workshop] Stephen Huynh- Senior Portrait, Family Portrait và Documentary Family 

[TALK- Workshop] Stephen Huynh- Senior Portrait, Family Portrait và Documentary Family 

Không chỉ tại Việt Nam mà thị trường cưới thế giới cụ thể là ở Mỹ cũng đã vào một giai đoạn “bão hoà”. Việc chụp thiếu sự sáng tạo, đi theo cùng một công thức, quảng cáo cùng một kênh dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong thị trường ảnh cưới. 
Tại Mỹ nhiều nhiếp ảnh gia hình cưới đã tạo được tên tuổi như JVS, Kristen Lewis, Ling Wang, Susan Stripling, Amanda Holloway, Lindsay Adler… cũng dần chuyển hướng khai thác những thể loại ảnh khá liên quan như: Seinor Portrait, Family Portrait, Family Documentary. Họ đã gặt hái được nhiều thành công về mặt kinh tế. Dù đây không phải là những thể loại mới mẻ trong nhiếp ảnh thương mại, tuy nhiên gần đây những thể loại này tại Mỹ đang phát triễn rất mạnh mẻ về số lượng lẫn chất lượng nhờ sự quan tâm chuyển hướng của những nhiếp ảnh gia chụp cưới đầy kinh nghiệm.  

Thiết nghĩ đây có thể sẽ là một thể loại ảnh tiềm năng trong thị trường tại Việt Nam; Bow101 có mời anh Stephen Huynh là một nhiếp ảnh gia từ Mỹ trở về đến để chia sẽ với bạn bè trong Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101 về những thể loại “cũ mà mới mới mà cũ” này. Anh Stephen Huynh đã không còn xa lạ gì với Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101 trong nhiều năm qua. Những Workshop trước đây của anh Stephen Huynh tổ chức cùng với Bow101 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng ảnh cưới.  Hy vọng buổi Talk này sẽ mang lại cho các bạn một cái nhìn tổng quát về các thể loại ảnh trên, đồng thời có thể mở ra cho các bạn những giải pháp để hoàn thiện dịch vụ của mình trong thị trường cạnh tranh như hiện nay.   

NỘI DUNG: 

1. Giới thiệu về ảnh và thị trường ảnh Senior Portrait, Family Portrait và Documentary Family .
2. Phân tích quy trình công việc của mỗi thể loại trên như :
– Tìm kiếm và tiếp cận đối tượng khách hàng
– Báo giá
– Quy trình chụp và các vấn đề kỹ thuật
– Hậu kỳ,
– Thành phẩm… 
3. Tìm hiểu và phân tích về các Photographer tiên phong trong những lĩnh vực trên. 
4. Giao lưu: Tư vấn và Trả lời thắc mắc bởi Stephen Huynh và Bow Letrinh.  

THỜI GIAN:

9:30 AM – 12:00 AM  Ngày thứ Tư ngày 7 tháng 11 năm 2018 

ĐỊA ĐIỂM: 

B Coffee 23B Trần Quang Diệu P13 Q3 TP.HCM 

CHI PHÍ 

  200.000 VND. 

* Đây là chi phí commitment để tránh một số tình trạng đăng ký ồ ạt nhưng tới trễ hoặc không đến như đã từng xảy ra ở một số Workshop Free trước của Bow101.   
* Chỉ nhận đăng ký online và đóng phí trực tiếp tại 23B Trần Quang Diệu. Không nhận chuyển khoản. 
*Link đăng ký: TẠI ĐÂY 
* Hạn chót đăng ký: Ngày 6 tháng 11 năm 2018
* Số lượng có hạn: 25 người.    

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

BÀI VIẾT MỚI