fbpx
Home » PRE – WEDDING – NẮM BẮT TÂM LÝ, LÀM CHỦ CẢM XÚC

PRE – WEDDING – NẮM BẮT TÂM LÝ, LÀM CHỦ CẢM XÚC

PRE-WEDDING – NẮM BẮT TÂM LÝ, LÀM CHỦ CẢM XÚC

Như các bạn đã biết, các Workshop của Bow102 hiện đã số lượng đăng ký đã lên đến hàng trăm người, tuy nhiên để đạt hiệu quả nhất định thì số lượng học viên không được quá 10 người.

Nhiều người hối thúc Bow lên lịch cho lớp mới nhưng lịch làm việc của Bow cũng quá bận nên chưa thể sắp xếp được để giải quyết một số lượng đăng ký quá lớn như hiện nay được. Sẵn Bow có một ngày training cho các Photographers trong hệ thống của mình, Bow quyết định kết hợp để mở một ngày Workshop Duy Nhất với chủ đề “ Nắm bắt Tâm Lý – Làm Chủ Cảm Xúc“.

Đây là cơ hội để các bạn học viên của các Workshop của Bow102 vừa qua được hệ thống lại kiến thức. Đây cũng là cơ hội để các bạn đã đăng ký và chờ lịch Workshop của Bow102 không phải chờ đợi thêm và cũng không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho một Full Workshop có thực hành ngoại như ở Bow102. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giao lưu trao đổi với những Photographer đã và đang rất thành công trên thị trường ảnh cưới hiện nay.

Đối với Bow , việc “nắm bắt tâm lý” và “cảm chủ cảm xúc” của CDCR trong một ngày chụp nó không thể chỉ là vài công thức hay chiêu trò chọc ghẹo CDCR trong quá trình chụp ảnh, mà nó là cả một “quy trình” tìm hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng khi bạn làm việc với họ từ lúc báo giá, trước buổi chụp, trong buổi chụp và cả sau buổi chụp. Nó liên quan đến quy trình xây dựng hình ảnh, quy trình tư vấn và báo giá và chốt deal của bạn.

Do vậy dù nội dung buổi Workshop này là Nắm Bắt Tâm Lý – Làm Chủ Cảm Xúc. Nhưng ngoài việc được nghe phân tích và thực hành, minh hoạ về các kỹ năng chụp ảnh nắm bắt cảm xúc thì bạn sẽ được tìm hiểu cả một quy trình làm việc mà Bow và các Photographer đồng sự của Bow đã đang ứng dụng thành công mỗi ngày.

*Đặc biệt bạn sẽ được tận mắt tham khảo các email tư vấn khách hàng , báo giá chốt deal của Bow, Bạn cũng sẽ được chia sẽ các Form/ Questionnaire mà Bow dùng để lấy thông tin từ CDCR để phục vụ việc nắm bắt tâm lý và làm chủ cảm xúc đó.

Xem thêm tại: https://bow101.com/workshop-nhiep-anh/
Các lớp học nhiếp ảnh của Bow101 cập nhật tại đây: https://bow101.com/lich-hoc-nhiep-anh/
Cộng đồng nhiếp ảnh Bow101: https://www.facebook.com/groups/bow101/

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

BÀI VIẾT MỚI