fbpx
Home » MIRRORLESS HAY DSLR?

MIRRORLESS HAY DSLR?

Tập 2 trong seri talk giải đáp thắc mắc cùng NAG  Bow Le Trinh xoay quanh vấn đề mà nhiều người mua máy lăn tăn nhất hiện nay: Nên chọn Mirrorless hay DSLR?

Trên nhiều diễn đàn có rất nhiều đề tài phân tích ưu nhược điểm của Mirrorless khi so với DSLR, mà đa phần là dựa trên các thông số kỹ thuật có vượt trội không? khả năng lấy nét có nhanh không? giá thành cạnh tranh như thế nào?.., tuy nhiên nhìn chung những phân tích đó vẫn chưa thuyết phục. 

Vì vậy bằng kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp và dựa vào những kiến thức trong lớp học PHO-101 của Bow101, NAG Bow Le Trinh sẽ đưa ra lựa chọn của riêng mình về hai dòng máy Mirrorless và DLSR thông qua quá trình sử dụng thực tế, dựa trên từng tình hướng cụ thể.

Người dùng chụp chuyên nghiệp khi họ cần “Phán đoán tình huống và cảm nhận chủ thể” sẽ cần hệ máy nào? Liệu Mirrorless hay DSLR sẽ đáp ứng nhu cầu đó của họ thì xin mời mọi người xem chi tiết trên kênh Youtube của Bow101.

Những bạn muốn được NAG Bow Le Trinh trả lời bằng 1 tập video thì có thể đặt câu hỏi bằng cách vào Group: Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101, hoặc nếu câu hỏi tế nhị cần giấu tên thì inbox vào fanpage của Bow101 với đường link sau:https://www.facebook.com/bow101

Facebook Comments

About the author

Abel Dang Phat

Em tên Abel, hiện là Commercial Photographer. Với em, chụp ảnh như một cách để mình trải nghiệm không gian xung quanh mình. Cũng là cách giúp mình có thể đi du lịch khắp mọi nơi.

BÀI VIẾT MỚI