fbpx
Home » MUA MÁY CROP HAY FULL-FRAME? MUA LENS GÌ?

MUA MÁY CROP HAY FULL-FRAME? MUA LENS GÌ?

Như những chia sẻ của anh Bow trên Group : https://www.facebook.com/groups/bow101/ sau hơn 2 tháng anh liên tục đại điện cho Canon làm 6 Workshop tại các tỉnh thành ở Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ…, anh đã nhận thấy rất đông các bạn trẻ không phải là là học viên Bow101 cảm thấy lạ lẫm về những câu như “nhạy tình huống” là gì? “bị cuốn vào cảm xúc” là sao? khi nào phải “tàn hình”?… Đến phần hỏi đáp, dù rất muốn trả lời tường tận về các câu hỏi thiết thực mà các bạn đặt ra. Nhưng thời gian quá ngắn nên chắc chắn dù những câu trả lời làm các bạn lần đầu nghe cảm thấy thích thú, nhưng để hiểu được nó các bạn trẻ cần có một thời gian trải nghiệm đủ lâu và sâu. 

Với mong muốn các bạn trẻ có một định hướng tốt hơn về nhiếp ảnh, cũng như giúp các bạn còn quá trẻ tiếp xúc một phần nào những kiến thức dành cho người chuyên nghiệp trong các lớp PHO-101. Hôm nay Bow101 giới thiệu với các bạn Tập 1 trong series talk của Bow Le Trinh. Nội dung tập này chủ yếu xoay quanh việc trả lời các câu hỏi mà đa phần các bạn mới tiếp cận nhiếp ảnh thắc mắc.

Mời mọi người cùng xem Tập 1 trong series talk của Bow Le Trinh trên kênh Youtube của Bow101: https://www.youtube.com/watch?v=1rshaLqj_OA&t=234s . Bật mí với các bạn nội dung tiếp theo anh Bow có những chia sẽ về thắc mắc nên mua Mirrorless hay DLSR?

Những bạn muốn được anh Bow trả lời bằng 1 tập video thì có thể đặt câu hỏi bằng cách vào Group: Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101, hoặc nếu câu hỏi tế nhị cần giấu tên thì inbox vào fanpage của Bow101 với đường link sau: https://www.facebook.com/bow101

 

 

Facebook Comments

About the author

Abel Dang Phat

Em tên Abel, hiện là Commercial Photographer. Với em, chụp ảnh như một cách để mình trải nghiệm không gian xung quanh mình. Cũng là cách giúp mình có thể đi du lịch khắp mọi nơi.

BÀI VIẾT MỚI