fbpx
Home » BOW101 CINEMA: Phim tài liệu Everybody Street (06/01/2019)

BOW101 CINEMA: Phim tài liệu Everybody Street (06/01/2019)

Phim tài liệu Everybody Street kể về cuộc sống và công việc của các nhiếp ảnh gia đường phố – street photographer kỳ cựu ở thành phố New York như Bruce Davidson, Mary Ellen Mark, Elliott Erwitt, Ricky Powell và Jamel Shabazz. Bộ phim mang đến nhiều kinh nghiệm và chia sẻ về nhiếp ảnh của các nhiếp ảnh gia này cũng như câu chuyện về chính thành phố New York. Với âm nhạc và cách kể chuyện phong cách “cao bồi viễn tây” của phim, đây là một bộ phim nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút người xem.

Cũng như các buổi trước, mong mọi người đến đúng giờ hoặc sớm hơn để ban tổ chức có thể sắp xếp cho bạn chỗ ngồi thoải mái nhất.

Bow101 vinh dự được phiên dịch phụ đề và gặp gỡ với các bạn thông qua cuốn phim tài liệu này trong buổi chiếu phim lần thứ 3 

Thời gian: 

18h30 – 20h30 – Thứ sáu, ngày 06 tháng 01 năm 2019

Địa điểm: 

B Coffee 23B Trần Quang Diệu P13 Q3 TP.HCM 

Chi phí:

Vào của tự do – Nước uống tự túc.  

Số lượng:

Giới hạn 30 người . Các bạn vui lòng đăng ký và đến sớm trước 10 phút để được sắp xếp chỗ ngồi chu đáo. Các trường hợp đến trễ sau giờ chiếu chúng tôi không chịu trách nhiệm khi thiếu chỗ ngồi.    

Đăng ký thông qua link event

Facebook Comments

About the author

BOW LE TRINH

Bow LeTrinh là nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Việt. Anh là người sáng lập Bow101 từ năm 2012 đến nay và đã đào tạo hơn 4000 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Việt Nam cũng như trên thế giới . Anh là được xem là người đã thay đổi thị trường cưới Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

BÀI VIẾT MỚI