fbpx
Home » CHỤP ẢNH CÓ ĐỊNH HƯỚNG LÀ GÌ?

CHỤP ẢNH CÓ ĐỊNH HƯỚNG LÀ GÌ?

Qua hai tập series talk của NAG Bow Le Trinh chia sẻ về những thắc mắc dành cho các bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm trong nhiếp ảnh, đã có những bình luận xoay quanh những ý kiến của NAG Bow Le Trinh có khắt khe trong việc chụp ảnh không?

Thật ra nếu các bạn đã có một khoảng thời gian theo dõi anh Bow trên trang Facebook cá nhân, trong Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101 hoặc qua lớp PHO-101..sẽ thấy rằng NAG Bow Le Trinh luôn khuyên mọi người “ Chụp ảnh có định hướng”, phải hiểu rõ “ Hiệu ứng tiêu cự”, “Kịch tính hình ảnh”, “ Tương tác chủ thể”. Với những ví dụ liên quan đến âm nhạc, cách chơi xe moto, anh Bow sẽ phân tích sự khác nhau giữa của người “ Chụp ảnh có định hướng” với người chỉ chụp ảnh chơi mà thôi.

Sẽ có những lời khuyên về thiết bị dành cho các bạn chỉ cần chụp ảnh nhanh, tiện dụng nhất. Còn với những bạn thật sự muốn hiểu sâu hơn về việc chụp ảnh, Video lần này sẽ làm cho bạn phải suy nghĩ nhiều về chính mình khi sử dụng máy ảnh, đã hiểu rõ về hình của mình chụp chưa? Hay vẫn chỉ dừng lại ở chuyện chụp ảnh đúng nét, đúng sáng…mà không có bất kỳ sự phát triển nào.

Thôi thì mời mọi người xem Video của NAG Bow Le Trinh với chủ đề: CHỤP ẢNH CÓ ĐỊNH HƯỚNG LÀ GÌ?

Những bạn muốn được NAG Bow Le Trinh trả lời bằng 1 tập video thì có thể đặt câu hỏi bằng cách vào Group: Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101, hoặc nếu câu hỏi tế nhị cần giấu tên thì inbox vào fanpage củaBow101 với đường link sau:https://www.facebook.com/bow101

Facebook Comments

About the author

Luan Pham

Phạm Ngô Luân hiện là một Commercial Photographer. Chiến thắng tại giải Canon Photomarathon 2017 là một bước ngoặt lớn để a chuyển sang con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp .Với anh, nhiếp ảnh đơn giản chính là cuộc sống.

BÀI VIẾT MỚI