fbpx
Home » BOW101 CONFERENCE / WORKSHOP 2019: Hà Nội – TP.HCM

BOW101 CONFERENCE / WORKSHOP 2019: Hà Nội – TP.HCM

BOW101 CONFERENCE/WORKSHOP 2019 

        Sau 7 năm hình thành và phát triển, Bow101 không những là nơi đào tạo ra một số lượng commercial photographer chuyên nghiệp và đông đảo nhất Việt Nam. Bow101 đồng thời cũng là nơi giao lưu học hỏi của hàng chục ngàn những người đam mê nhiếp ảnh trên khắp Việt Nam và thế giới. Để kỷ niệm chặng đường 7 năm gắn bó của các thành viên trong cộng đồng, Bow101 cùng Fujifilm Vietnam tổ chức 2 ngày hội thảo và workshop tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều khách mời và nhiều chủ đề nhiếp ảnh commercial khác nhau như: Pre-wedding, Phóng sự cưới, Video cưới, Baby/Newborn/Bầu, thời trang và in ấn ngành ảnh…. 
       Buổi hội thảo workshop sẽ có kiến thức và nội dung đặc sắc được các khách mời hướng dẫn trực tiếp cũng như demo tại chỗ. Bow101 hy vọng đây sẽ là buổi gặp mặt ý nghĩa và mang lại nhiều kiến thức thực tế cho các thành viên của Bow101, cho các bạn bè đang làm việc trong ngành ảnh thương mại và cũng cho các bạn đam mê nhiếp ảnh có được cái nhìn tổng quát về cộng việc , kỹ thuật của thị trường nhiếp ảnh thương mại. 

– Tham dự : Miễn phí
– Đăng ký tại đây : https://bow101.com/bow101_conference_workshop_2019


   
– LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://bow101.com/bow101_conference_workshop_2019

Facebook Comments

About the author

Luan Pham

Phạm Ngô Luân hiện là một Commercial Photographer. Chiến thắng tại giải Canon Photomarathon 2017 là một bước ngoặt lớn để a chuyển sang con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp .Với anh, nhiếp ảnh đơn giản chính là cuộc sống.

BÀI VIẾT MỚI