fbpx
Home » Bow101 Cinema : Phim tài liệu War Photographer (07/12/2018)

Bow101 Cinema : Phim tài liệu War Photographer (07/12/2018)

“Trước khi muốn thuyết phục người khác, tôi phải thuyết phục bản thân mình trước” James Natchwey từng kể về động lực trở thành một nhiếp ảnh gia chiến trường của ông như vậy. 

Là một nhiếp ảnh gia chiến trường bậc thầy trên thế giới.  James Natchwey không những được ngưỡng mộ bởi những tấm ảnh ngột ngạt trần trụi đầy ám ảnh, mà ông còn được còn được biết đến như một người khá kín tiếng và điềm đạm. Điềm đạm trong lối sống, cách suy nghĩ và trong cả cách tiếp cận trong công việc.  

War Photographer là cuốn phim tài liệu của Christian Frei, trong có nhiều cảnh được chính James Natchwey quay bằng một máy quay nhỏ gắn trên máy ảnh. Nhờ đó người xem không những thấy được các bối cảnh , các sự việc mà chính James đã trải qua, đồng thời những bạn đam mê nhiếp ảnh cũng sẽ học được rất nhiều điều lý thú khi được nhìn sự việc với con mắt của cái máy ảnh của James Natchwey. 

Bow101 vinh dự được phiên dịch phụ đề và chia sẽ với các bạn cuốn phim này trong buổi chiếu phim lần thứ 2 của Bow101 #Cinema #002

Thời gian: 

18h30 – 20h30 – Thứ sáu, ngày 07 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: 

B Coffee 23B Trần Quang Diệu P13 Q3 TP.HCM 

Chi phí:

Vào của tự do – Nước uống tự túc.  

Số lượng:

Giới hạn 30 người . Các bạn vui lòng đăng ký và đến sớm trước 10 phút để được sắp xếp chỗ ngồi chu đáo. Các trường hợp đến trễ sau giờ chiếu chúng tôi không chịu trách nhiệm khi thiếu chỗ ngồi.    

Đăng ký thông qua link event.

Facebook Comments

About the author

Jacky Tran

Jacky Trần tốt nghiệp trường Đại học Luật TPHCM và hiện là một nhiếp ảnh gia tự do. Nhiếp ảnh đã giúp anh thay đổi cái nhìn của bản thân với cuộc sống xung quanh. Anh chụp những gì mình quan tâm, làm điều mình thích. Anh quan tâm nhiều đến ảnh cưới, ảnh đời thường đặc biệt là thể loại ảnh mang tính tài liệu cao.

BÀI VIẾT MỚI