Gửi bài viết chia sẻ về : - bow.pho101@gmail.com

Lớp Retouch Hình Thời Trang

by on Oct 24, 2015 in Bài viết , Workshop

LỚP RETOUCH HÌNH THỜI TRANG

 

Lớp retouch hình thời trang3B9A8745

Hình thời trang có những đặc thù riêng và đòi hỏi sự sáng tạo từ khi chụp cũng như khi hậu kỳ. Việc retouch làm hậu kỳ hình thời trang đôi khi vượt ra khỏi ranh giới của cái chuẩn cái an toàn. Những phương pháp cơ bản phổ thông về retouch và làm tone màu đôi khi  không đáp ứng hết sự cảm nhận của người chụp. Với quan niệm đó Bow101 đưa ra các định hướng retouch và làm hậu kỳ cho hình thời trang với một phương pháp phóng khoáng hơn thậm chí mạo hiểm hơn trong cách thể hiện. 

Buổi 1:  

Tổng quan về định hướng Photoshop theo phương pháp của 101.

Buổi 2: 

Retouch và Tone màu. 

Buổi 3 :

Thực hành và trao đổi trên sản phẩm cụ thể.   

Lịch Học :  

Số lượng có hạn 

Đăng ký học qua email   : bow.pho101@gmail.com   . ( Tên Lớp – Họ Tên –  số Đt – Email ) .
Đăng ký học qua số điện thoại: 0929 2222 08  ( Hạ Mi) 

 

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008 . Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication …. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:  Bowphotography.com 

Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trãi nghiệm nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  

Tags


Comments

comments


Cộng Đồng Bow101