how to design your own website
Mobirise
Mobirise

KHÓA HỌC PHOTOSHOP PS-101

Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẽ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo Tips, làm theo nhưng không hiểu.
Chương trình chúng tôi đưa ra khái niệm gọi là Định Hướng và Nâng Cao. Nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu học Photoshop một cách có định hướng. Dù đó là người mới bắt đầu làm quen hay đã biết Photoshop.

Giáo trình được biên soạn và trực tiếp giảng dạy bởi NAG Bow Letrinh

NAG chuyên nghiệp trong lĩnh vực Ảnh Cưới, Thời Trang, Quảng Cáo, từng đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008, Best of Photography của Photographer Forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic, Book of Best Photography của Sabin Communication….
Anh đang là cộng tác viên của nhiều tạp chí thời trang và đã thực hiện nhiều Shoot Quảng Cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.
6 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 4000 học viên. Đa số học viên và thành viên của Bow101 hiện nay đều là Professional Photographer đang hoạt động trong các thể loại thuộc Commercial Photography như: Thời trang, Cưới, Báo Chí, Quảng cáo, Kiến trúc, Nội thất…

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Workflow làm việc chuyên nghiệp.
 • Hiểu cặn kẽ về bản chất của ánh sáng và màu sắc trong Photoshop.
 • Các phương pháp và định hướng Retouch hiện đại. 
 • Phân tích, hiểu và ứng dụng các tone màu lên ảnh một cách chủ động và có giá trị.
 • Kiến thức định hướng để tự phát triển các kỹ thuật Photoshop theo sự sáng tạo của mình về thẩm mỹ cũng như về kỹ thuật, nhằm đáp ứng được thị trường Commercial chuyên nghiệp.
 • Phân tích tầm quan trọng của kiến thức nhiếp ảnh đối với kỹ thuật Photoshop.
 • Workflow hậu kỳ ảnh cưới từ khâu lựa chọn hình ảnh, convert raw-jpeg, chỉnh ánh sáng màu sắc, retouch, lên layout album và xuất file đi in chỉ trong thời gian ngắn nhất.

KHÓA HỌC PHOTOSHOP PS-101 KHÓA 49

KHAI GIẢNG : 29/01/2018

Thời gian : Học liên tục các ngày 29, 30, 31, 01, 02 từ 18h00 đến 21h00.

Địa điểm học : 23B Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, Tp.HCM.

ĐỐI TƯỢNG HỌC LỚP PHOTOSHOP PS-101

 • Bạn là PHOTOGRAPHER, là một người đã có quá trình chụp ảnh. Vì chỉ có Photographer mới hiểu được mình cần gì, nhu cầu tới đâu và làm sao để có được kết quả đúng ý và nhanh nhất có thể. Vì thế hiệu quả nhất nếu bạn là một photographer chuyên nghiệm sống bằng nghề ảnh.
 • Bạn là người đã trải nghiệm qua Photoshop và vẫn đang làm việc với Photoshop. Lớp học sẽ không chỉ bạn mở file và save file thế nào. Lớp học sẽ không đưa ra công thức bước 1 bước 2 để bạn có thể ghi chép lại để làm theo. Lớp học phân tích bản chất của từng chức năng của Photoshop nên bạn sẽ phải trải nghiệm nhiều với Photoshop mỗi ngày để có thể ứng dụng được hết kiến thức đồ sộ của lớp.
 • Bạn là người đã học qua Photoshop nhưng vẫn đang làm việc với vài phương pháp hay công thức nhàm chán. Bạn muốn thực sự thay đổi cách làm việc nhanh hiệu quả và đa dạng hơn dựa trên chính nhu cầu của bạn chứ không phụ thuộc vào phương pháp hay công thức nào nữa.
 • Bạn là nhà quản lý, điều hành các công ty hay Studio hình ảnh. Có thể bạn sẽ không thể làm nhanh bằng một nhân viên hay một photographer chuyên nghiệp. Nhưng bạn có thể hiểu được bạn chất và phân tích được nhân viên của bạn có thực sự làm việc hiệu quả nhất so với yêu cầu bạn đưa ra hay không.

CÁC LỚP HỌC VỪA QUA

LỚP NHIẾP ẢNH ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PHO-101

Định hướng về kỹ thuật, phong cách, trường phái để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp

PARTNER CỦA BOW101

Địa chỉ 

23B Trần Quang Diệu
P.3, Q.3, Tp.HCM


Liên hệ 

Email: bow.pho101@gmail.com
Phone: 0929 2222 08

Liên kết 

Lịch Khai Giảng 
Các Lớp Nhiếp Ảnh Bow101 
Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101                     

Feedback

Gửi bài viết chia sẻ về : bow.pho101@gmail.com