Gửi bài viết chia sẽ về : - [email protected]

LỚP PHOTOSHOP CƠ BẢN PS-100

by on Apr 26, 2015 in Workshop

LỚP PHOTOSHOP CƠ BẢN PS-100 

 

 ĐỐI TƯỢNG:  Dành cho những người mới làm quen với Photoshop hoặc chưa biết gì về Photoshop. Trong thời lượng 6 buổi, lớp học sẽ cung cấp kiến thức vừa đủ để học viên có thể tự trình duyệt hình ảnh, xử lý File Raw , chỉnh ảnh phong cảnh chân dung , retouch, chỉnh màu …bằng nhiều cách khách nhau trong nhiều trường hợp khác nhau. Dù là lớp cơ bản cho người chưa biết gì nhưng lớp PS-100 vẫn mang Định Hướng Nhiếp Ảnh của các lớp Photoshop và Nhiếp Ảnh khác của Bow101, chứ không đơn thuần là hướng dẫn sử dụng phần mềm.     

* Nếu bạn đã có quá trình làm việc với Photoshop một thời gian nhất định, hoặc Trải Nghiệm Nhiếp Ảnh của bạn khá sâu. Mời Bạn tham khảo LỚP PHOTOSHOP PS-101 ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO  ( http://bow101.com/lop-hoc-photoshop/)

bow101-PS100


Thời gian học
 :  
  6 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng

Giảng Viên : ROMAN PHAN 

Sự khác biệt so với các tlớp học nhiếp ảnh và Photoshop khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trãi nghiệm nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA BOW101 TẠI ĐÂY:

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY 

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY  

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GROUP CỘNG ĐỒNG NHIẾP ẢNH BOW101

FACEBOOK FANPAGE BOW101.COM    

NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC CHỤP ẢNH 

 

Tags


Comments

comments


Top