Gửi bài viết chia sẻ về : - bow.pho101@gmail.com

Lớp Nhiếp Ảnh Chụp Sản Phẩm

by on Oct 24, 2015 in Workshop

Lớp Nhiếp Ảnh Chụp Sản Phẩm

 

Lớp Nhiếp Ảnh Chụp Sản Phẩm     
Trong đời sống hàng ngày có vô số thứ được gọi là “sản phẩm”. Mỗi “sản phẩm” có hình dáng và chất liệu khác nhau nên sẽ không bao giờ có một công thức chung cho từng loại hay cho tất cả sản phẩm được. Chính vì vậy Bow101 giới thiệu lớp học chụp sản phẩm giúp học viên có thể phân tích chất liệu và quyết định ánh sáng để thể hiện được hình dáng, chất liệu và thậm chí là hiệu ứng thị giác của khách hàng đối với sản phẩm quảng cáo. 

Lớp học không phân chia ra từng sản phẩm cụ thể mà dựa trên hình dáng và chất liệu để học viên có thể tự phân tích và chụp được nhiều sản phẩm khác nhau. Từ Food đến Quần Áo, Mỹ Phẩm và Vật dụng quen thuộc. Tất cả các sản phẩm phổ biến sẽ được thực hành tại lớp.  

Lịch Học :  

Số lượng có hạn 

Đăng ký học qua email   : bow.pho101@gmail.com   . ( Tên Lớp – Họ Tên –  số Đt – Email ) .
Đăng ký học qua số điện thoại: 0929 2222 08  ( Ms. Minh Trang) 

Giảng Viên :

Lớp học được hướng dẫn anh Nguyễn Mạnh Tuấn. Là Commercial Photographer chuyên nghiệp từng thực hiện nhiều Jobs chụp sản phẩm quảng cáo cho các nhãn hiệu lớn của thế giới.
Xem Portfolio giảng viên tại đây :   http://manhtuanphoto.com/

Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trải nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắt khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  

 

 

Tags


Comments

comments


Cộng Đồng Bow101