Gửi bài viết chia sẽ về : - bow.pho101@gmail.com

Lớp Photoshop Nâng Cao – WORKFLOW XỬ LÝ HÌNH CƯỚI PS-101

by on Oct 17, 2014 in Workshop

LỚP PHOTOSHOP NÂNG CAO – WORKFLOW XỬ LÝ HÌNH CƯỚI PS-101

 

Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẻ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo Tips, làm theo nhưng không hiểu. Bất cứ công cụ nào cũng cần thiết và hiệu quả nhất trong một trường hợp nhất định. Do vậy chương trình chúng tôi đưa ra gọi là Định Hướng và Nâng Cao. Nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu Photoshop một cách có định hướng . Dù đó là người mới bắt đầu làm quen hay đã biết Photoshop . Học viên sẽ học phân tích hình ảnh đồng thời phân tích công cụ, hiệu ứng của Photoshop để có thể tự biết mình cần gì trong ảnh và phải làm gì để có hiệu quả như trong đầu mong muốn..  

– Chúng tôi không hướng dẫn xử lý từng vấn đề một theo kiểu như Làm da gồm mấy bước, làm tone màu này gồm mấy bước, effect kia gồm mấy bước…  Chúng tôi chỉ đưa ra bản chất của mọi vấn đề. Khi một người hiểu được bản chất của công cụ, bản chất của màu sắc của hình ảnh,  thì sẽ biết được mình muốn hình ảnh mình như thế nào sẽ có thể retouch hoặc tinh chỉnh ra như vậy một cách nhanh nhất mà không phải học thuộc bất cứ một công thức hay phương pháp nào.  


Đặc Biệt:
– Chúng tôi quan niệm một set up một Workflow hệ thống xử lý ảnh để làm việc nhanh nhất và hiệu quả nhất mới là điều quan tâm hàng đầu của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đăc biệt là trong thể loại ẢNH CƯỚI.


– Chương trình Có tích hợp kiến thức xử lý hậu kỳ hàng loạt dành cho ảnh cưới. Mọi người có thể sao chép lưu trữ, back-up lựa hình, xử lý màu sắc, ánh sáng retouch , lên layout album và gửi đi in… TẤT CẢ QUÁ TRÌNH NÀY CHỈ MẤT 1 TIẾNG ĐẾN 1 TIẾNG 30 PHÚT CHO ALBUM HÀNG CHỤC NGÀN ẢNH

BOW101

Đối Tượng:  Đây là lớp học Photoshop dành cho nhiếp ảnh cần bạn đã có máy ảnh DSLR và đã có quá trình chụp ảnh. .  

Thời gian học :     8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng

Nội dung bao gồm :  

Nội dung bao gồm các phần chính: workflow làm việc chuyên nghiệp. Hiểu căn kẻ về bản chất của ánh sáng và màu sắc trong Photoshop. Các phương pháp và định hướng Retouch hiện đại.  Phân tích, hiểu và ứng dụng các tone màu lên ảnh một cách chủ động và có giá trị .  Kiến thức định hướng để tự phát triễn các kỹ thuật Photoshop theo sự sáng tạo của mình về thẫm mỹ cũng như về kỹ thuật nhắm đáp ứng được thị trường Commercial chuyên nghiệp. Phân tích tầm quan trọng của kiến thức nhiếp ảnh đối với kỹ thuật Photoshop. 
Workflow hậu kỳ ảnh cưới từ khâu lựa chọn hình ảnh , convert raw-jpeg, chỉnh ánh sáng màu sắc, retouch, lên layout album và xuất file đi in chỉ trong thời gian ngắn nhất.  

 Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008 . Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication ….Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:    Bowphotography.com 

 Sự khác biệt so với các tlớp học nhiếp ảnh và Photoshop khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trãi nghiệm nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  

 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA BOW101 TẠI ĐÂY:

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY 

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY  

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GROUP CỘNG ĐỒNG NHIẾP ẢNH BOW101

FACEBOOK FANPAGE BOW101.COM    

NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH 

Tags


Comments

comments


Top