Gửi bài viết chia sẻ về : - [email protected]

Làm sao để chốt deal với khách chụp ảnh cưới ?

by on Apr 5, 2017 in Bài viết , Workshop

LÀM SAO ĐỂ CHỐT DEAL VỚI KHÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ? 

 

Chốt deal với khách chụp ảnh cưới

Photo: Hưng Đào (B101 Studio)

Hiện nay nhiều bạn thường hỏi Bow về các cách chốt deal với các khách hàng chụp ảnh cưới.  Bow thường trả lời rằng xưa nay Bow có vô số phương pháp hay cách thức để chốt deal với khách cưới. Rất nhiều cách trong đó đã được chia sẻ trong Lớp Nhiếp Ảnh Định Hướng và Nâng Cao 101 , Một số đã được chia sẻ qua các Workshop của Khanh Ng và trong cả Seminar Workshop 2017 của Stephen Huynh và Bow Letrinh .  

Là người có nhiều năm trong nghề, và có quan hệ thân quen với nhiều Photographer hàng đầu trên thế giới cũng như các Studio và Photographer thành công tại Việt Nam, Bow luôn khẳng định rằng : Sẽ không có bất cứ một phương pháp chốt deal, một công thức hay một chiêu trò nào có thể phù hợp cho tất cả mọi đối tượng dịch vụ cũng như mọi đối tượng khách hàng.  Đối tượng khách hàng và dịch vụ mỗi nơi mỗi khác. Studio chụp ảnh cưới công nghiệp khác, Freelance khác. Vùng miền Bắc Trung Nam khách hàng cũng khác. Khách bình dân và cao cấp khác. Khách Việt Nam, nước ngoài, Việt Kiều cũng khác…

Chính vì vậy thì dù là phương pháp Branding & Marketing hay cụ thể hơn là phương pháp chốt deal với khách hàng thì cũng nên tìm hiểu từ BẢN CHẤT chứ  đừng phụ thuộc vào chiêu trò. Chỉ khi hiểu được BẢN CHẤT thì mới tự rút ra được một phương pháp phù hợp nhất cho chính mình.  Mà khi nói đến BẢN CHẤT thì không thể nói ngắn gọn trong một bài viết hay trong một thời gian ngắn theo kiểu chiêu trò được.

Chính vì quan niệm như vậy, Bow tạo ra Group FB : Branding & Marketing for Photography Business .  Đây là Group để Live Stream và up các Video về các buổi Workshop của các thành viên đã đăng ký cho Workshop. Đây cũng là nơi để mọi người chia sẽ và tư vấn các vấn đề liên quan đến Branding và Marketing cho ngành nhiếp ảnh nói chung và ngành ảnh cưới nói riêng. 

Để công bằng cho các bạn đã đăng ký Workshop từ ngày đầu, Bow sẽ thu một mức phí là 750,000.000 VND  (cao hơn so với mức phí của những người đã đăng ký Workshop Online từ ngày đầu là 600,000 VND)  
Trong Group Branding & Marketing for Photography Business vẫn lưu giữ các video Livestream các buổi Workshop Online và vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thêm nội dung và video mới theo thời gian. Đồng thời cũng là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các khách mời là những photographer có tiếng trong và ngoài nước. Cùng với các khách mời là các chuyên gia marketing và các chủ Studio thành công hàng đầu tại Việt Nam.  


Hoặc inbox FB Phương Lê : https://www.facebook.com/phuong.le0708  

 Đồng thời hiện nay Group Fb Cộng Đồng Nhiếp Ảnh Bow101 chỉ là nơi giao lưu chia sẻ về chuyên môn hình ảnh, và group này thường xuyên có khách hàng vào chọn photographer nên các vấn đề về Marketing, giá cả này nọ, Bow nghĩ chia sẽ ở một Group kín sẽ hay hơn.  

Dưới đây là hình ảnh vài ý được note lại từ nhiều Video Livestream

 

 

 

 

 

 XEM LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY  

 

Tags


Comments

comments


Cộng Đồng Bow101