Gửi bài viết chia sẽ về : - [email protected]

Hoa Sơn Luận Kiếm – Sony A7RII , Canon 5DSR , Nikon D750

by on Jul 18, 2016 in Bài viết , Video , Workshop

BUỔI CHÉM GIÓ VỀ NHIẾP ẢNH 

Bow101 hân hạnh giới thiệu cuốn phim hài nhảm dài một tiếng rưỡi mang tên Hoa Sơn Luận Kiếm.  
Trong phim các bạn sẽ được chứng kiến trận so tài của cao thủ giang hồ các nơi tập trung về. Có người chụp Cưới, Có người chụp Quảng Cáo, Sản phẩm , Event có người là cao thủ trong giới thiết bị gia. Có người làm những công việc khác liên quan đến nhiếp ảnh cũng tham gia chém gió như Bán Áo Cưới , Bán thiết bị ngành ảnh.  Tất cả tập trung về để tỷ thí và bình luận về các dòng máy của Canon, Nikon, Sony, Pentax, cụ thể là Nikon D750, Sony A7RII, Canon 5D mark III, Canon 5Dsr .v.v.v  và đôi lúc còn lạc để qua máy film , máy medium format,  large format ….

Cuốn phim chia thành nhiều phần. Phần Đầu sau khi các cao thủ đấu kiếm trực tiếp với nhiều nội dung khác nhau, thì phần Hai là các phần đấu võ mồm của các đội. Phần ba là phần chém gió hội đồng được sự hưởng ứng của  nhiều người tham dự.  

Đây là cuốn phim mới vào xem vài phút đầu, có thể bạn sẽ thấy rất nhảm nhưng sau khi xem hết đến cuối film các bạn sẽ thấy nó … nhảm thiệt .   tuy nhiên chúng tôi mong muốn mọi người có cái nhìn tổng quan về tất cả các dòng máy ảnh trên thị trường dựa vào cảm nhận của những người đang chụp và làm việc chuyên nghiệp. Có thể đúng có thể sai nhưng rất nhiều thông tin quý giá.  

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA BOW101 TẠI ĐÂY:

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY 

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY  

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GROUP CỘNG ĐỒNG NHIẾP ẢNH BOW101

FACEBOOK FANPAGE BOW101.COM    

NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC CHỤP ẢNH 

Tags


Comments

comments


Top