Gửi bài viết chia sẽ về : - [email protected]

CHƯƠNG TRÌNH CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH CỦA BOW

by on Apr 15, 2016 in Bài viết , Workshop

 

KÉO XUỐNG BÊN DƯỚI XEM LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC NHIẾP ẢNH NÂNG CAO 

————————–

LỚP HỌC NHIẾP ẢNH ĐỊNH HƯỚNG PHO-101   

BOW-PHO101

 

           Lớp PHO-101 là lớp chủ lực của Bow101.com . PHO-101 đã tạo được tiếng vang nhất định nhờ khối lượng kiến thức đồ sộ và hiện đại.  Phương pháp có tính định hướng cao. Lớp 101 là tiền đề cho các thể loại nhiếp ảnh và trường phái nhiế ảnh sẽ được phát triễn theo cách riêng của từng học viên. Lớp học đã thu hút được rất nhiều NAG chuyên nghiệp và nổi tiếng tham gia để hệ thống lại kiến thức theo xu hướng hiện đại, đồng thời cập nhật những kiến thức tiên tiến của thế giới.  PHO-101 cũng đã đào tạo rất nhiều NAG có tiếng trong nhiều lĩnh vực nhiếp ảnh hiện nay.  Tuy nhiên đây không phải là lớp nhiếp ảnh Cơ Bản nhé  


Đối tượng :
 

        Những người đã có quá trình chơi nhiếp ảnh muốn hệ thống lại kiến thức và nên tảng của mọi kỹ thuật. Định hướng về kỹ thuật, phong cách, trường phái để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp. Phát triễn sự sáng tạo cá nhân. Lớp này chú trọng phân tích và tư duy .  Đây không phải lớp cơ bản cho người chưa biết gì cũng không phải lớp hướng dẫn sử dụng máy A.B.C …..Đối tượng tham dự nên có quá trình chụp ảnh ít nhất là 6 tháng tới 1 năm hoặc đã học qua các lớp nhiếp ảnh cơ bản khác.  

Thời gian học : 8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.  
            Nội dung học:  bao gồm những key chính được Bow chọn lọc từ giáo trình nhiếp ảnh mà Bow được đào tạo tại Mỹ suốt 4 năm. Cộng thêm những kinh nghiệm và trải nghiệm trong nhiều năm làm việc trong môi trường nhiếp ảnh hiện đại tại Mỹ và Việt Nam . Lớp học luôn nhận được sự hỗ trợ  liên tục về kiến thức từ các Nhiếp Ảnh Gia nổi tiếng trong các lĩnh vực Thời Trang , Cưới, Quảng Cáo, Phóng Sự tại Mỹ và Việt Nam nhằm cập nhật các tư duy mới về Nhiếp Ảnh trên thế giới.  
 
  • Buổi 1: Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh để có thể tự sáng tạo trong môi trường chuyên nghiệp.  Định hướng trong việc sử dụng kỹ thuật, làm chủ tao tác máy, bố cục, hiệu ứng tiêu cự. Định hướng về tư duy tìm kiếm bố cục trong tất cả location.  
  • Buổi 2: .Các yếu tố của ảnh chân dung từ Tương tác  model, tương tác CDCR , Posing, nắm bắt tâm lý và điều khiển tâm lý nhân vật trong lúc chụp. Ứng dụng cho các thể loại ảnh khác nhau như cưới thời trang .v.v.v đến phương pháp đặt cái tôi cá nhân vào hình ảnh để tạo sự khác biệt về hình ảnh.
    Hệ thống và định hướng về các loại ánh sáng. Phương pháp quan sát và tận dụng ánh sáng tự nhiên phức tạp.  
  • Buổi 3: Áp dụng phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp phong cảnh để thực hiện các thể loại ảnh khác như cưới, quảng cáo .v.v.v
  • Buổi 4: WorkFlow hệ thống lữa chọn xử lý hình cưới hàng trăm trăm trang chỉ trong vòng 1 tiếng. Kiến thức cốt lỏi của Adobe Photoshop . Các vấn để cốt lõi của Photoshop. Các  Key chính của Photoshop như ánh sáng màu sắc Color Tonning, Blending Mode.v.v.v Sau buổi này có thể tự biết mình cần gì và sẽ phải làm gì với Photoshop.  
  • Buổi 5: Đèn Flash và Studio. Các vấn để từ cơ bản đến nâng cao của Flash , Làm chủ ánh sáng Flash trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Làm chủ và hiểu được giá trị của ánh sáng Flash trong hình ảnh.   Ánh sáng Studio cơ bản. Định hướng trong việc chọn lựa ánh sáng Studio cho các thể loại và phong cách ảnh khác nhau.  
  • Buổi 6: Làm việc trong Studio, làm chủ mọi ánh sáng studio trong môi trường làm việc của Việt Nam . Hiểu rõ bản chất của các loại ánh sáng và thiết bị studio để có lựa chọn phù hợp cho công việc. 
  • Buổi 7: Phân tích kỹ thuật , kinh nghiệm các phong cách ảnh cưới khác nhau trên thế giới. Phân loại , phân tích các phương pháp và các trường phái ảnh cưới hiện đại. để tìm hướng đi riêng cho mình. Các vấn đề về marketing và tạo dựng thương hiệu cưới. Các kiến thức về giá trị cốt lỏi của hình cưới Pre-Wedding. Các phương pháp đoán biết tình huống. Di chuyển và bắt khoảnh khắc trong Phóng Sự Cưới. Các kỹ thuật sử dụng đèn Flash trong Phóng Sự Cưới.  Thông tinh hình ảnh trong ảnh Phóng sự cưới.  
  • Buổi 8: Tổng hợp các kiến thức và thảo luận thực hành để định hướng phong cách. Phân tích phương pháp tiếp cận và làm việc của các thể loại  nhiếp ảnh khác  như Documentary, Stock – Advertising, Fashion, Architect….  Chia sẽ các resources để tham khảo và nghiên cứu học hỏi cũng như tư liệu để làm việc trong tương lai .
VÌ SAO CÁC HỌC VIÊN HỌC RA THƯỜNG BỊ CHOÁNG NGỢP BỞI KHỐI LƯỢNG KIẾN THỨC CỦA LỚP 101 ?  
Đây là lớp học theo phương pháp Lecture , không phải Teaching, Tutor, Training  hay chia sẽ gì cả.  Khối lượng kiến thức khổng lồ và được kiểm chứng bởi hơn 3000 học viên trong suốt hơn 5 năm qua. Các kiến thức của lớp nếu chia thành từng workshop thì có thể chia thành vài chục cái workshop cho các vấn để sau: 

– Nắm vững kiến thức cơ bản để làm chủ thiết bị, thao tác máy . Tầm quan trọng của việc làm chủ thao tác máy trong môi trường công việc thực tế. 
– Hiệu ứng tiêu cự trong việc tạo cảm xúc và kịch tính cho hình ảnh. Phân tích phong cách trường phái dựa trên tiệu cự.
– Bản chất của Bố cục, Bố cục dựa trên cảm nhận cá nhân, bố cục dựa trên tiêu cự. Phân tích phong cách trường phái dựa trên bố cục.
– Bản chất và thông tin hình ảnh của ảnh chân dung. Các kỹ năng , kỹ thuật cần thiết cho ảnh chân dung.
– Tương tác với chủ thể, các vấn đề tâm lý trong điều khiển và làm chủ cảm xúc của chủ thể. Các vấn để Posing – No Posing, Moment & Scence , Các phương pháp chụp bằng cảm xúc, cảm nhận chủ thể trong bối cảnh và không gian nhất định.   
– Ánh sáng trong nhiếp ảnh. Các cách quan sát phân tích ánh sáng và ứng dụng trong nhiều thể loại ảnh. Phân tích phong cách trường phái dựa trên ánh sáng. 
– Các kỹ thuật của ảnh phong cảnh ứng dụng trong các thể loại nhiếp ảnh khác.
– Workflow xử lý hình ảnh nói chung và hình cưới nói riêng. Xử ý và lên layout hàng trăm trang trong 1 tiếng.
– Bản chất của Photoshop,  Thấu hiểu photoshop hoàn toàn chứ không theo tips hay công thức.
– Các vấn để về Flash, Ý nghĩa của đèn flash trong nhiếp ảnh. Hiểu rõ và làm chủ ánh sáng flash.
– Hiểu rõ là làm chủ ánh sáng Studio từ bản chất đến kỹ thuật. Ứng dụng trong mọi thể loại thời trang, quảng cáo…
– Branding & Marketing cho thị trường nhiếp ảnh cưới. Quy trình xây dựng phát triễn thương hiệu, quy trình quản lý chăm sóc khách hàng.
– Ý nghĩa thực sự của hình ảnh Pre-wedding, Các phương thức giao tiếp , các kỹ thuật và phong cách tiếp cận của Pre-wedding. 
– Ý nghĩa thực sự của ảnh phóng sự cưới. Các phương pháp năm bắt khoảnh khắc, Phán đoán và xử lý tình huống. Các kỹ thuật dùng đèn trong ảnh phóng sự cưới.
– Phân tích phong cách ảnh phóng sự cưới và giá trị thông tin hình ảnh của phóng sự cưới. Các cách tìm kiếm nhận biết bố cục của ảnh phóng sự cưới.
– Phân tích giá trị thật trong hình cưới của các photographer hàng đầu trên thế giới. 
– Phân tích quy trình của ảnh thời trang, các cách phát triễn cho ảnh thời trang. Những kiến thức được học từ Nick Knight. 
– Phân tích thị trường và mô hình ngành ảnh quảng cáo, từ kiến trúc nội thất đến sản phẩm. Quy trình thực hiện shoot quảng cáo. Các vấn để về bản quyền hình ảnh, Hợp đồng hình ảnh. Các hình thức báo giá cho ngành quảng cáo.  
– Giới thiệu về ảnh phóng sự báo chí – Documentary. Các quy trình từ cơ bản đến nâng cao trong cách tiếp cận để tài.    
 
 Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 
                     Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008 . Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication …. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:   Bow Le Trinh’s Porfolio  và  Website Bowphotography.com 

 Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh khác:
                       Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trãi nghiệm nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP  HỌC NHIẾP ẢNH  

 

___________________________________________________________

 

LỚP HỌC NHIẾP ẢNH CHUYÊN SÂU PHO-102   

nhiep anh 102

 

       Đây là lớp nhiếp ảnh  chuyên sâu dành cho những ai muốn phát triễn thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Lớp chú trọng vào các kĩ thuật cao cấp của nhiếp ảnh hiện đại. Thực hành với  các người mẫu chuyên nghiệp. Tiếp xúc và được hướng dẫn bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng theo từng thể loại. Lớp 102 giúp học viên có được kiến thức, trải nghiệp, tự tin và Portfolio chuyên nghiệp để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khoá học. Nhiều nhiếp ảnh gia có tiếng hiện nay  trong nhiều thể loại đã trưởng thành từ lớp học học này. 

* Thông báo: Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhiệt tình lớp PHO-102 trong suốt thời gian qua. Như các bạn đã biết lớp nhiếp ảnh PHO-102 thời gian qua đã có tiếng vang nhất định , luôn full kín danh sách đăng ký mỗi khoá. Mỗi buổi học của PHO-102 luôn được sự hỗ trợ của các Models, Hoa Khôi, Hoa Hậu  hàng đầu Việt Nam , Có được sự hỗ trợ của các chuyên gia thời trang, Make Up , Stylist nổi tiếng hàng đầu Việt Nam . Sự hướng dẫn của các NAG hàng đầu Việt Nam trong từng thể loại nhiếp ảnh.  Và đặt biệt là các Location chuyên nghiệp và cao cấp nhất TP.HCM . Chính vì thế công tác tổ chức rất mất thời gian dồng thời chi phí , học phí cho lớp học khá lớn. Để nhiều bạn dễ dàng tiếp cận với lớp học hơn đồng thời tiết kiệm thời gian của ngườ học cũng như đơn vị tổ chức. Từ tháng 1 năm 2015 Bow101 sẽ chia nhỏ lớp học ra thành từng buổi Workshop với các chủ đề riêng lẻ. Các bạn nhớ theo dõi nhé.  

Tham khảo hoạt động lớp học PHO-102 :
–  Buổi 4 chủ để cưới lớp 102:  http://bow101.com/liebehuman-102/ 
–  Buổi 3 chủ để Thời Trang lớp 102: http://bow101.com/buoi-thu-3-lop-nhiep-anh-pho-102/
–  Buổi 2 chủ để Chân Dung lớp 102: http://bow101.com/bts-buoi-chan-dung-102-tai-tajmasago-82015/

Đối tượng : 

 Chỉ dành cho những ai đã học qua Lớp Học Nhiếp Ảnh Định Hướng Pho-101 , muốn tìm hiểu về những kỹ thuật chuyên sâu và định hình rõ hơn về các phong cách trường  muốn theo đuổi. Thực hành các kỹ thuật chuyên sâu và tạo portfolio với ekip chuyên nghiệp .

 Thời gian học :8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng.  

  Nội dung học: 8 buổi trong đó có 6 buổi thực hành shooting tại Studio và Location.  3 học viên 1 nhóm làm việc riêng với từng ekip Model, Make Up, Thiết Kế Thời Trang, Stylist .v.v.v  

 Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

 Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:   Bow Le Trinh’s Porfolio  và  Website Bowphotography.com 

 Sự khác biệt so với các lớp học nhiếp ảnh khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008 . Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication …. Chúng tôi có trãi nghiệm nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  

 

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP  HỌC NHIẾP ẢNH  

________________________________________________________________

 

 

LỚP PHOTOSHOP ĐỊNH HƯỚNG VÀ NÂNG CAO PS-101


Chúng tôi quan niệm để xử lý hình ảnh tốt nhất thì cần thấu hiểu cặn kẻ tới gốc rễ từng tính năng của Photoshop chứ không phải làm theo Tips, làm theo nhưng không hiểu. Bất cứ công cụ nào cũng cần thiết và hiệu quả nhất trong một trường hợp nhất định. Do vậy chương trình chúng tôi đưa ra gọi là Định Hướng và Nâng Cao. Nhằm đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu Photoshop một cách có định hướng . Dù đó là mới bắt đầu làm quen hay đã biết Photoshop . Học viên sẽ học phân tích hình ảnh đồng thời phân tích công cụ, hiệu ứng của Photoshop để có thể tự biết mình cần gì trong ảnh và phải làm gì để có hiệu quả như trong đầu mong muốn.

bow101-PS100

Đối Tượng:  Đây là lớp học Photoshop dành cho nhiếp ảnh  cần bạn đã có máy ảnh DSLR và đã có quá trình chụp ảnh. .  

Thời gian học :     8 buổi – Mỗi buổi 3 tiếng

Nội dung bao gồm :  

Nội dung bao gồm các phần chính: workflow làm việc chuyên nghiệp. Hiểu căn kẻ về bản chất của ánh sáng và màu sắc trong Photoshop. Các phương pháp và định hướng Retouch hiện đại.  Phân tích, hiểu và ứng dụng các tone màu lên ảnh một cách chủ động và có giá trị .  Kiến thức định hướng để tự phát triễn các kỹ thuật Photoshop theo sự sáng tạo của mình về thẫm mỹ cũng như về kỹ thuật nhắm đáp ứng được thị trường Commercial chuyên nghiệp. Phân tích tầm quan trọng của kiến thức nhiếp ảnh đối với kỹ thuật Photoshop. 

– Work flow
– Color setting và reference
– Hiểu sâu về ảnh digital imaging 
– Adobe Bridge -Adobe Camera Raw ( Lightroom ) – Photoshop
– Tools và các ứng dụng khác nhau
– Các Adjustment : Curve, Color Balance, Selective Color .v.v.v.Các ứng dụng khác nhau cho từng công cụ, hiệu ứng.
– Blending Mode và các ứng dụng khác nhau cho từng mode 
– Correct Color và Ánh Sáng. làm chủ màu sắc và ánh sáng bằng nhiều phương pháp khác nhau
– Các Tone màu và Các cách thể hiện màu sắc khác nhau .  
– Các Filter và Effect với các ứng dụng khác nhau.
– Chất lượng hình ảnh để in ấn , Design album cưới với Adobe Indesign 

Giảng Viên :  COMMERCIAL PHOTOGRAPHER BOW LETRINH 

Bow Letrinh là photographer chuyên nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo. Đoạt giải thưởng của National Geographic Magazine 2008 . Giải thưởng Best of photography của  photographer forums 2009 và hình ảnh được in trong nhiều sách báo của nước ngoài như National Geographic , Book of Best Photography của Sabin Communication ….Anh đang là cộng tác viên của các tạp chí thời trang như Mỹ Phẩm , Người Đẹp, Nam, Bazzar, Cosmopolitan, Heritage Fashion , DO … Anh đã thực hiện nhiều Shoot Quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Vietnam và Thế Giới.   

Xem Portfolio của giảng viên tại đây:    Bowphotography.com 

 Sự khác biệt so với các tlớp học nhiếp ảnh và Photoshop khác:

Tất cả các giảng viên của Bow101 đều là những người chuyên nghiệp vẫn đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mỗi ngày. Chúng tôi có trãi nghiệm nghiệm thực tế từ môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và khắc khe hằng ngày. Giáo trình biên soạn từ những giáo trình hiện đại của nước ngoài chứ không phải truyền miệng theo kiểu VN. Giáo trình mang nhiều tính định hướng cao chứ không phải lý thuyết suông.  

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP  HỌC NHIẾP ẢNH  

_________________________________________________________________________

 

Workshop Ảnh Cưới với Liebehuman và Bow Letrinh 

                                                                     

bow101

Giới thiệu:
Nghiên cứu nhiều đê có hiểu biết về kiến thức nhiếp ảnh là một chuyện, trãi nghiệm những kiến thức trong môi trường làm việc lại là một chuyện khác hẳn. Việc quan sát và học tập với một photographer chuyên nghiệp trong lúc làm việc với khách hàng thật và chụp thật trước mặt mình là một trãi nghiệm hiếm có với nhiều kiến thức bổ ích mà khó sách vở nào có thể truyền đạt đầy đủ . Với tiêu chí đó Bow101 đã tổ chức thành công Workshop Chuyên Đề Cưới lần 1 tại Phan Thiết với Anh Liebehuman Nguyen và Bow Letrinh. Workshop lần 2 này sẽ được tiếp tục  diễn ra tại một resort cao cấp và biệt lập tại Phan thiết trong 3 ngày 2 đêm và được hướng dẫn bởi Bow Letrinh và Liebehuman Nguyen.  Số lượng học viên giới hạn ở 10 người chia thanh 2 nhóm. Mỗi nhóm sẽ có một ngày đi chup với Bow và một ngày đi chụp với Liebehuman Nguyen cho hai cặp Cô dâu- Chú rễ ( CDCR)  khác nhau . Người tham dự sẽ được học được hai phong cách chụp cưới khác nhau của Bow Letrinh và Liebehuman Nguyen,  đồng thời  sẽ có hai cuốn album cưới đẳng cấp làm Portfolio để bắt đầu sự nghiệp. 

Phương Pháp:

-Ngày thứ nhất:   Nhóm 1 ( 5 người)  sẽ đi với Bow Letrinh chụp cặp CD-CR thứ nhất , nhóm 2 ( 5 người)  đi với Liebehuman Nguyen và cặp CD-CR thứ hai. 
-Ngày thứ hai:  Đổi lại: Nhóm 2  đi với Bow và cặp CD-CR thứ nhất. Nhóm 1 đi với Liebehuman Nguyen chụp cặp CD-CR thứ hai. 
-Tới mỗi góc chụp Bow,Liebehuman sẽ chụp trước và học viên sẽ thay phiên chụp lại chính xác từng góc đó. Đây là phương pháp Áp Đặt hoàn toàn. 

Tiêu chí:
Ngoài việc phân tích, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến ảnh cưới như kỹ thuật, quan điểm, cách tiếp cận, Bow và Liebehuman chú trong vào việc Áp Đặt học viên chụp theo các góc chụp, kỹ thuật và suy nghĩ của mình; Để học viên sau khi hoàn thành lớp có thể hiểu được chính xác Bow,Liebehuman nghĩ gì, chụp gì và chụp như thế nào trong mọi dạng location. Từ đó có học viên có thể có được kỹ thuật , cách suy nghĩ , cách quan sát như Bow, Liebehuman đồng thời dựa vào đó để phát triễn riêng theo cảm nhận từng người. 


Lịch trình:
 

Ngày 1 :  
Sáng : di chuyển, Check-In Resort.
Chiều:  Nhóm 1 đi với Bow. Nhóm 2 đi với Liebehuman.
Tối: Họp mặt trao đổi kinh nghiệm kiến thức trong ngày.

Ngày 2 : 
Sáng: Nhóm 1 đi với Bow. Nhóm 2 đi với Liebehuman. 
Chiều: Nhóm 2 đi với Bow, Nhóm 1 di với Liebehuman.
Tối: Họp mặt trao đổi kinh nghiệm kiến thức trong ngày.

Ngày 3 :  
Sáng : Nhóm 2 đi với Bow. Nhóm 1 đi với Liebehuman. 
Chiều Check-Out Resort . Di chuyển về lại Tp.HCM.

Ngày 4:  
Hướng dẫn tư vấn làm Album mẫu/Portfolio tại Bow Studio.

Tham khảo về giảng viên Bowphotography.com  và  Liebestudio.com

 

 

LỊCH  CÁC LỚP NHIẾP ẢNH CỦA BOW KHOÁ 42  ( THÁNG 7  /2017 ) 

 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA BOW101 TẠI ĐÂY:

THAM KHẢO HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC LỚP HỌC KHÁC TẠI ĐÂY 

 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC NHIẾP ẢNH TẠI ĐÂY  

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

GROUP CỘNG ĐỒNG NHIẾP ẢNH BOW101

FACEBOOK FANPAGE BOW101.COM    

NỘI DUNG CÁC LỚP HỌC CHỤP ẢNH 

Tags


Comments

comments


Top